ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 10kva 3 pha sản xuất có nguồn ngốc Việt Nam

Ổn áp lioa 10kva 3 pha sản xuất có nguồn ngốc Việt Nam

Ổn áp Lioa hoạt động ở mức công suất 10 KVA với ngưỡng điện áp vào là: 260 – 430 VAC và điện áp ra là: 380 + 200V, đồng thờinhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm này trong suốt 3 năm.

Ổn áp Lioa thuộc loại ổn áp tự động 3 pha được sản xuất tại đất nước chúng ta với các thông số kỹ thuật trong thực tế: Kích thước (DxRxC): 480x365x715 và trọng lượng là 44,0 Kg

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các đặc tính của ổn áp Lioa: Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý: điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập nên dễ dàng giúp cho điện áp ổn định chính xác trong cả 3 pha.

Chúng được đánh giá là những thiết bị điện có kiểu dáng công nghiệp; Chất lượng được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua và đã có được lòng tin cậy của người tiêu dùng.

Khi hoạt động mặt hàng này chạy khá êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ với công suất cho phép nên phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng, tạo nên độ bền cho các thiết bị điện dùng trong gia đình hay trong môi trường công nghiệp, đặc biệt tiết kiệm năng lượng khá cao.

Ổn áp Lioa hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ -5°C ~ +40°C với nguyên lý điều kiển toàn bộ thiết bị điện là: động cơ Servo 1 chiều. Một tính năng khiến cho bạn khá ấn tượng về sản phẩm này mà ít tìm thấy ở các thiết bị ổn áp thông thường, chính là: kiểu dáng của chúng thay đổi không cần báo trước trong quá trình sử dụng ngoài thực tiễn. Sản phẩm có độ cách điện >3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V và độ bền điện đạt được điện áp 1500V trong vòng 1 phút.