ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa 15KVA dùng cho nhà nghỉ

Với chức năng ổn định điện áp, bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện, ổn áp Lioa 15KVA là sản phẩm thích hợp dùng cho các thiết bị điện trong nhà nghỉ.

Nhà nghỉ là nơi dùng khá nhiều các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, máy quạt… Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi của mọi người thì đòi hỏi các thiết bị này phải luôn hoạt động với công suất tốt nhất. Nhưng mạng lưới điện ở Việt Nam vẫn chưa thực sự ổn định, tình trạng điện chập chờ, mất điện đột ngột, quá tải vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là những khu vực có điện áp yếu. Điều này không chỉ đe dọa sự an toàn của các thiết bị điện mà còn là nguy cơ gây cháy nổ, hỏa hoạn. Vì vậy, một thiết bị có chức năng ổn định điện áp như ổn áp Lioa 15 KVA thực sự là một thiết bị đáng đầu tư.

Sản phẩm này hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo, làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, cải thiện điện áp ra khi điện áp vào thay đổi, bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện. Đồng thời, với sự tích hợp 3 tính năng bảo vệ bao gồm: bảo vệ quá áp, quá dòng, đóng ngắt điện tự động, ổn áp có khả năng bảo vệ tối đa cho các thiết bị điện.

Với công suất lên đến 15KVA, sản phẩm có thể dùng cùng lúc cho nhiều thiết bị điện khác nhau trong nhà nghỉ như máy điều hòa, tivi…

Ổn áp Lioa 15KVA được làm từ những linh kiện cao cấp trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm vận hành êm ái, không phát ra tiếng động cơ, không ảnh hưởng đến người dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm tiêu hao điện năng rất ít, không những bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện mà còn giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa.