ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 20kva giúp các thiết bị điện chạy ổn định

Ổn áp Lioa 20kva giúp các thiết bị điện chạy ổn định

Ổn áp Lioa 20kva là sản phẩm có nhiệm vụ giúp ổn định và duy trì dòng điện về mức an toàn khi dòng điện dao động vượt mức cho phép.

Thiết bị này có 2 loại cơ bản đó là SH3 và DR3 với các dải điện tương ứng khác nhau.

Loại ổn áp Lioa SH3 thích hợp cho nguồn lưới điện bình thường trong khoảng 260V đến 430V của dòng điện 3pha. Nếu lưới điện quá yếu, vượt quá hoặc thấp hơn 160V đến 430V của dòng 3 pha thì nên dùng loại ổn áp DR3.
Nhưng cho dù là loại nào thì thiết bị này vẫn có khả năng hoạt động vượt trội, tốc độ xử lí sự cố rất nhanh chóng giúp các thiết bị điện chạy ổn định, không bị hư hỏng. Từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chửa, thay mới.

Sản phẩm phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện điện lớn như : Máy điều hòa, máy giặt, máy photocopy, máy tính, tivi..


Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục nên máy có khả năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động. Cũng chính vì vậy mà tuổi thọ của thiết bị lên đến hàng chục năm và hơn thế nữa.

Ổn áp 20kva 3 pha thiết kế kiểu dáng công nghiệp trang nhã tinh tế không làm mất diện tích và mỹ quan nhà bạn.

Hiện nay, mặt hàng này đang có tốc độ tiêu thụ rất nhanh chóng, ngày càng chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Ổn áp 20kva 3 pha bảo vệ quá tải CB và bảo vệ quá áp CB đầu vào mang đến sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện của mọi công trình.

Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về dòng sản phẩm này, hãy liên hê ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết là đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng vượt trội mà gí thành lại cực kì hấp dẫn.