ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 3 pha tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ổn áp lioa 3 pha tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ổn áp Lioa 75KVA DR3-75KVA 160V-430V sử dụng dòng điện 3 pha giúp cho đường truyền tải điện năng được ổn định ở cả 3 pha, tiết kiệm điện và bảo vệ an toàn cho thiết bị điện khi ổn áp thực hiện chức năng của mình.

Dòng sản phẩm ổn áp Lioa DR3-75KVA 160V-430V 3 pha là sự kết hợp độc đáo giữa các bộ phận, từng mối ghép điện được kết nối với nhau rất tỉ mỉ, đồng thời trải qua hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, bài bản, hạn chế thấp nhất các trường hợp bị lỗi kỹ thuật, đảm bảo cung ứng đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoạt động chất lượng, hiệu quả và chính xác đến từng thông số.

Thiết bị đưa vị thế của hãng Lioa lên một tầm cao mới, được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị an toàn, chất lượng và bền bỉ.

Ổn áp Lioa 75KVA 160V-430V 3 pha có công suất hoạt động 75KVA, đảm bảo kahr năng làm việc cực kì mạnh mẽ, hoạt động tối đa công suất nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Thiết bị có khả năng truyền tải điện áp vào 3 pha trong dải DR3 260V - 430V, tần số hoạt động 50/60Hz nên phù hợp với hầu hết các nguồn điện của không gian hiện nay, phục vụ được đa dạng đối tượng, được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý motor Servo 1 chiều, 3MΩ là mức điện trở cách điện trong 500V, đưa ra các xử lí và giải pháp chỉ trong vòng vài giây, đảm bảo an toàn dòng điện và duy trì điện áp cân bằng ổn định.

Thiết bị có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -5oC – 40oC, đảm bảo chất lượng thiết bị bền bỉ, có khả năng hoạt động lâu dài, hiệu quả.

Ổn áp Lioa 75KVA DR3-75KVA 160V-430V 3 pha được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, được người đánh giá sản phẩm chất lượng cao.