ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 50kva sản phẩm trên cả tuyệt vời

Ổn áp Lioa 50kva sản phẩm trên cả tuyệt vời

Ổn áp lioa 50kVA là thiết bị có khả ổn định dòng điện nhất là khi dòng điện dao động đột ngột gây hiện tượng tụt áp, quá tải…

Sản phẩm này thường được dùng để bảo vệ các thiết bị điện lớn như: bình nóng lạnh, điều hòa 12.000 BTU,  máy giặt, ti vi bóng đèn, quạt điện, máy vi tính… hay nhiều thiết bị có tổng công suất sử dụng cùng 1 lúc khoảng 47kVA.

Máy có điện áp vào 150V -250V điện áp ra 110V tương thích với các căn hộ sử dụng các thiết bị có tổng công suất động cơ 15HP mang đến sự hài lòng tuyệtđối cho nhiều khách hàng.

ổn áp Lioa 50kva có kích thước là 685x465x655mm. cùng trọng lượng 105kg chắc chắn, cứng cáp nên tuổi thọ của máy rất cao lên đến 25 năm và hơn thế nữa mang đến hiệu quả cao về kinh tế cho gia chủ.

Không những thế được sản phẩm ưu việt này được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, màu sắc trang nhã mang đến sự tinh tế, sang trọng cho mọi không gian.

 

Nguồn nguyên vật liệu chế tạo nên thiết bị có khả năng hoạt động cao vượt bậc bảo vệ tốt các vật dụng điện trong hệ thống tránh hư hỏng, cháy chập linh kiện, đồng thời cung cấp dòng điện ổn định giúp chúng phát huy tối đa năng suất làm việc.

Trong suốt thời gian hoạt động máy vận hành êm ái, ít tỏa nhiệt do được trang bị hệ thóng quạt làm mát nên mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội ấy ổn áp Lioa 50KVA được nhiều khách hàng đánh giá cao và có tốc độ tiêu thụ vượt bậc trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát nếu bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm ưu việt này. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc, cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm.