ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 5KVA cho những hộ gia đình có mức sống bình thường

Ổn áp Lioa 5KVA cho những hộ gia đình có mức sống bình thường

Trong tất cả các dòng ổn áp Lioa thì ổn áp 5KVA có công suất tương đối phù hợp nhất cho những căn nhà 1 tầng lầu và 1 gác lửng.

ổn áp Lioa 5KVA có công suất hoạt động 5KVA phù hợp cho những căn nhà có tổng công suất điện sử dụng dưới 5KVA và là sản phẩm phù hợp với đại đa số các gia đình có mức sống bình thường ở Việt Nam. Sản phẩm nhận được sự ưu ái và có doanh thu cao. Hiện nay, ổn áp Lioa 5KVA được chia ra làm 3 dòng khác nhau phục vụ cho 3 dải điện áp khác nhau. Sản phẩm thuộc dòng SH thích hợp sử dụng trong các gia đình ở trung tâm thành phố nơi có điện áp ổn định từ 110V đến 220V.

Sản phẩm thuộc dòng DRI thích hợp sử dụng trong các gia đình ở lân cận thành phố nơi điện áp thấp nhất có thể hạ xuống 90V và cuối cùng là dòng DRII thích hợp sử dụng trong các gia đình ở xa thành phố, nông thôn hoặc những vùng núi cao. Vì vị trí nơi đó xa trạm điện hạ thế nên nguồn điện áp vào không ổn định có lúc xuống đến 50V.

Tất cả sản phẩm ổn áp Lioa ở 3 dòng đều đảm bảo được những tính năng chung mà công ty đảm bảo cho khách hàng, tính năng tiết kiệm điện năng, tính năng tiện lợi trong quá trình sử dụng và cả tính năng bảo vệ an toàn cho chính sản phẩm cũng các thiết bị điện tử trong gia đình.

Mỗi vùng, miền trên đất nước Việt Nam đều có nhu cầu sử dụng những loại ổn áp khác nhau không chỉ do điều kiện kinh tế mà còn do vị trí địa lý nữa. Nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng, công ty Hoàng Phát đã phân phối ổn áp Lioa đến nhiều vùng trên đất nước để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.