ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 60kvA 3 pha

Tình trạng sụt điện áp nguồn xảy ra thường xuyên khiến cho các thiết bị điện dễ hư hại và giảm tuổi thọ ở khu vực điện lưới mất ổn định. Ổn áp lioa được người tiêu dùng tin tưởng và an tâm khi lựa chọn để đảm bảo an toàn khi sử dụng trong các sự cố điện.

ổn áp Lioa nói chung đều được sản xuất với nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, tăng cường độ bền sản phẩm, thiết kế gọn nhẹ mang tính thẩm mỹ cao cho không gian nột thất gia đình, văn phòng hay các khu công nghiệp sản xuất…

Sản phẩm ổn áp lioa 60kvA 3 pha sử dụng cho vùng có lưới điện lớn, khu vực điện áp bất ổn chập chờn vào giờ cao điểm sử dụng nhiều thiết bị, máy móc công suất cao.

Khi có các sự cố về nguồn điện, ổn áp sẽ thực hiện các chức năng bảo vệ an toàn: bảo vệ quá áp, quá tải, đóng ngắt mạch điện tự động và chống mất pha điều chỉnh cho dòng điện ổn định. Điều này giúp bảo vệ tốt hoạt động máy móc trơn tru nhất và kéo dài tuổi thọ sử dụng của nó.

Với công suất 60kvA sử dụng trên dòng điện 3 pha, loại ổn áp này sử dụng rộng rãi từ văn phòng đến các nhà xưởng, khu công nghiệp khi có tổng công suất tiêu thụ điện các thiết bị phù hợp với dải điện áp khu vực.

Ổn áp lioa đi qua năm tháng đã có chỗ đứng rất lớn trong việc lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng và an toàn cao đối việc đảm bảo chất lượng cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh

Vì vậy, người tiêu dùng nên mua ổn áp tại các cơ sở kinh doanh uy tín để có hàng chính hãng và được tư vấn kỹ thuật chọn chủng loại phù hợp với nhu cầu.