ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa bảo vệ các thiết bị điện

Ổn áp lioa ra đời mang đến cho người sử dụng một sự lựa chọn hoàn hảo, đram bảo an toàn cho mạng điện của mọi gia đình

Sử dụng điện là nhu cầu không thể thiếu của mọi gia đình, chính vì vậy, việc lựa chọn thiết bị điện phù hợp, đảm bảo điện áp ổn định đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Sản phẩm được trang bị hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp CB, chủ động đóng hoặc ngắt điện khi gặp sự cố và sử dụng nguyên lý điều chỉnh động cơ Seover 1 chiều giúp ổn định dòng điện liên tục khi làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế kiểu dáng công nghiệp, ổn áp có 2 khe thông gió tản nhiệt tốt bảo vệ an toàn khi sử dụng. Với những ưu điểm trên, đây xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

Về cấu tạo chung của một ổn áp Lioa của Nhật Linh, một sản phẩm máy ổn áp gồm có các bộ phận cơ bản sau: Vỏ máy, cuộn dây đồng (tên gọi khác là biến áp xuyến), bộ mạch điều khiển, chổi than.

Vỏ máy là một tấm thép pha sơn tĩnh điện chống trầy xước, va quẹt, phía bên ngoài được sơn bóng bằng màu nâu hoặc xanh dương tùy thông số sản phẩm. Biến áp xuyến được dùng để quấn dây đồng. Trong đó, có 1 lõi tôn silic hình xuyến.

Bộ mạch điều khiển: có động cơ Servo di chuyển qua chổi than trên cuộn dây để ổn định điện áp cho toàn bộ máy. Chổi than được gắn liền với bộ mạch điều khiển để thực hiện quét trên bề mặt cuộn dây để thực hiện bù điện.

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo giữa các bộ phận bên trong, ổn áp lioa luôn mang đến hiệu quả làm việc cao nhất. Đảm bảo dòng điện ổn định, hạn chế các rủi ro cháy nổ, bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện khác.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại ổn áp khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.