ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm

Ổn áp Lioa cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm

Bản thân nhiều quý khách hàng sử dụng ổn áp lioa trong nhiều năm qua khẳng định đây là loại thiết bị điện rất bền.

Tuy nhiên, khi ổn áp Lioa đã dùng quá lâu hoặc có nhiều người muốn đổi mới, hay nó đã hỏng đem sửa chửa lại bị thay hàng dởm có tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nên bạn cẩn thận với hàng này.

Ổn áp quá cũ thì các liên kiện cũng xuống cấp, hao mòn, hoạt động không mượt mà và hay có tiếng kêu. Trong khi các thiết bị điện của gia đình bạn lại có giá trị rất lớn, khi điện áp thay đổi đột ngột nhưng ổn áp không bảo vệ được thì chúng sẽ hỏng bạn lại mất tiền, mất của.  Ổn áp một khi đã cũ hỏng, chất lượng kém thì các thiết bị điện sẽ cháy chập khi dòng điện nguồn cung cấp bất ổn, thiệt hại còn nặng nề hơn. Bạn sẽ mất cả tài sản đắt tiền đó và mất cả ổn áp cũ mới tậu về. Đó là một sự lãng phí không hề nhẹ!

Một bộ phận người tiêu dùng cứ muốn mua hàng cũ về sử dụng chỉ vì cần phải chi tiêu tiết kiệm trong thời buổi kinh tế khó khăn. Nhưng thực sự mà nói, mua ổn áp lioa cũ không phải là đang tiết kiệm. Thông thường giá mua một ổn áp mới cũng không đắt hơn loại cũ là bao mà gia đình bạn lại yên tâm hơn hẳn khi có sự cố điện áp xảy ra, đó là một cách chắc ăn lại còn tiết kiệm tiền, tránh những rủi ro không đáng tiếc.

Như vậy, bạn là người tiêu dùng thông thái hãy chọn mua chiếc ổn áp lioa mới tại các cửa hàng uy tín vừa an toàn, phù hợp có lợi cho các thiết bị điện được bền lâu thay vì ham rẻ mua hàng cũ, hàng trôi nổi, hàng giả kém chất lượng.