ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa đã có nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh

Ổn áp Lioa đã có nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường, Nhật Linh LIOA đã hoàn thiện xây dựng công ty sản xuất thiết bị điện mang thương hiệu LIOA tại Bắc Ninh để sản xuất ổn áp Lioa và rất nhiều thiết bị điện chính hãng khác.

Trong quá trình phát triển với lịch sử nhiều bước ngoặt và lâu dài của mình, Công ty TNHH Nhật Linh đã đưa sản phẩm ổn áp Lioa từ một nhân vật không ai biết đến trở thành thương hiệu lớn uy tín, in sâu vào trong tâm trí người tiêu dùng trong nước và quốc tế.


Để cơ được những điểm nhấn mạnh mẽ và đặc biệt kể trên, ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường, sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng luôn được chú trọng cải thiện từ tính năng, mẫu mã sản phẩm cho đến các chính sách về giá, chế độ bảo hành và chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, số lượng tiêu thụ dòng sản phẩm này trên thị trường ngày càng nhiều, thúc đẩy Nhật Linh xây dựng cơ sở mới, áp dụng sự chuyển giao công nghệ và quản lý của thế giới để có những sản phẩm ưu việt hơn dành tặng cho người tiều dùng.


Sau sự hợp tác thành công của Nhật Linh LIOA với tập đoàn Nexans Participation - Tập đoàn Dây & Cáp điện lớn nhất thế giới của Pháp năm 2006, những người đứng đầu tại Nhật Linh quyết định triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện chính hãng mang Thương hiệu Lioa tại Bắc Ninh – Việt Nam với diện tích 5ha.


Với dây chuyền máy ép khuôn nhựa CNC nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Sỹ, kết hợp cùng các chất liệ ngoại nhập đắt tiền từ Đức, Thysse,…sản phẩm ổn áp Lioa đã trở thành dòng sản phẩm ổn định điện năng hiệu quả và được nhiều người biết đến hơn bao giờ hết.