ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động làm việc ổn định cho thiết bị

Ổn áp Lioa đảm bảo hoạt động làm việc ổn định cho thiết bị

Bạn có muốn những thiết bị điện của gia đình bạn luôn luôn hoạt động ổn định, có tuổi thọ lâu dài nhất và không chịu tác động xấu của việc thay đổi dòng điện? Hãy sử dụng những chiếc ổn áp Lioa của chúng tôi.

Ổn áp Lioa là thiết bị điện hoạt động trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục. Với thiết kế điều chỉnh điện áp ổn định và thực hiện chức năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB ở đầu vào sẽ giúp tránh tình trạng điện áp bất ổn và cũng giúp hoạt động truyền tải điện luôn luôn ổn định, ít dao động ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng của các thiết bị điện khác.

Sử dụng những chiếc ổn áp Lioa, các thiết bị điện của gia đình bạn sẽ 3 lần an toàn do bảo vệ 3 trong một: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB, đóng ngắt điện chủ động qua đó chất lượng điện cung cấp cho các thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

Bên cạnh đó, với cấu tạo từ những thành phần và nguyên vật liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn, ổn áp Lioa có tuổi thọ siêu bền, đảm bảo được độ bền lâu khi sử  dụng. Nó cũng là những thiết bị được sản xuất với nhiều công suất và dải điện áp khác nhau qua đó đem lại cho bạn sự đa dạng và sự tiện lợi trong việc tìm kiếm cho gia đình của mình một chiếc điện áp phù hợp với tình hình lưới điện và công suất các thiết bị điện khác của gia đình bạn.

Các loại ổn áp Lioa có nhiều kiểu dáng mẫu mã  đẹp mắt, vừa là những thiết bị có ứng dụng thiết thực vừa đem lại tính thẩm mỹ. Tùy thuộc vào nhu cầu chất lượng và cách thức sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn một mẫu ổn áp thích hợp với kiểu dáng phù hợp cho gia đình.