ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa DRI: Thiết bị đáng tin cậy

Hiểu được yêu cầu này, Hoàng Phát lighting đã cung cấp nhiều mặt hàng ổn áp chất lượng và hiệu quả. Tiêu biểu là Ổn áp Lioa DRI – Thiết bị đáng tin cậy của con người.

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thì việc sử dụng các thiết bị điện đã không còn xa lạ với con người nữa. Người ta không những quan tâm đến chất lượng hoạt động của các thiết bị điện, mà còn chú ý đến việc ổn định điện áp, bảo vệ các thiết bị điện khi điện áp không ổn định.

ổn áp Lioa đươc sản xuất theo công nghệ hiện đại của Châu Âu, đảm bảo chất lượng tuyệt đối đến người tiêu dùng. Thiết bị này dùng để để cân bằng lại nguồn điện và tự động ổn định đường truyền tải điện cho hoạt động sử dụng điện áp luôn được an toàn, tiết kiệm và bảo vệ tối đa hoạt động cung cấp điện năng sử dụng cho con người.

Nhờ vậy, mà các thiết bị điện luôn hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ cao vì tránh được những tác nhân gây hại đến thiết bị.

Ổn áp Lioa DRI được thiết kế và sản xuất với nhiều công suất hoạt động khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và độ lớn của điện áp mà chúng ta có thể chọn được các loại ổn áp phù hợp nhất. Ví dụ như Ổn áp Lioa DRI–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha hoạt động ở công suất 7.5KVA, trong dải điện áp DRII từ 50–250V, hỗ trợ hoạt động ổn định điện áp cho người tiêu dùng  trong dải điện áp quy định.

Ổn áp Lioa không những giúp ổn dịnh điện áp trong quá trình truyền tải điện áp, cung cấp nguồn năng lượng hoạt động cho các thiết bị điện mà ổn áp còn hoạt động được trong nhiều môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, thời tiết, giúp người tiêu dùng ổn định được điện áp sử dụng , tăng độ bền hoạt động cho thiết bị.