ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp Lioa hay Robot?

Với những đặc tính riêng của từng sản phẩm, câu hỏi được nhiều người quan tâm là nên sử dụng ổn áp Lioa hay Robot?

Vỏ ổn áp là phần tương đối quan trọng, ổn áp tốt thì vỏ phải bền đẹp, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Ổn áp Lioa được làm bằng thép bảo đảm chống trầy xước do va quẹt nhẹ. Cuộn dây đồng được xem như bộ phận quan trọng nhất củaổn áp Lioa. Cuộn dây đồng cách điện quấn quanh lõi sắt bằng tôn silic ủ bằng máy tôn chuyên dụng. Cấu tạo của ổn áp Lioa còn có phần bảo vệ quá áp, quá tải ngắt mạch bằng aptomat. Cùng với tổng thể các bộ phận khác giúp ổn áp Lioa hoạt động hiệu quả nhất, giúp nguồn điện luôn ổn định.

Vỏ ổn áp Robot được sơn tĩnh điện loại đặc biệt có độ cứng bề mặt rất cao, chống trầy xước. Ổn áp Robot sử dụng thép lá định hướng chất lượng cao cùng với công nghệ ủ chân không tiên tiến và được quấn trên máy tự động nên đạt hiệu suất tối đa, đủ tải và không hao điện khi không tải. Hệ thống bảo vệ được điều khiển bằng mạch điện từ thông minh chống sốc điện áp, bảo vệ quá tải.

Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng, vậy nên chọn ổn áp Lioa hay Robot? Người tiêu dùng nên đến các nhà phân phối có uy tín để được tư vấn chọn ổn áp Lioa hay Robot có dải điện áp phù hợp nguồn điện gia đình.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com