ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa khiến trẻ sơ sinh ngủ ngon giấc hơn

Ổn áp Lioa khiến trẻ sơ sinh ngủ ngon giấc hơn

Vào những ngày hè nóng nực, sự có mặt của điều hòa như là một thiết bị không thể thiếu đối với giấc ngủ của trẻ nhỏ, để đảm bảo thiết bị này hoạt động ổn định, không đóng ngắt bất ngờ, bạn đừng quên dùng ổn áp Lioa để bảo vệ chúng

Mới sinh con gái đầu lòng được hơn 1 tháng thì mùa hè bắt đầu, những ngày thời tiết oi bức, nhiệt độ tăng cao chị Nguyễn Thị Hạnh (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) phải khổ sở vật lộn mới đưa con yêu của mình đi vào giấc ngủ. Vì thời tiết quá nóng, điều hòa liên tục đóng ngắt đầy bất ổn nên bé con của chị không đêm nào có được giấc ngủ ngon. Đây cũng là lý do vì sao khiến chị Hạnh cảm thấy stress và có dấu hiệu trầm cảm sau sinh.


Nhận thấy cần phải khắc phục ngay tình trạng kể trên, chồng chị Hạnh đã không ngần ngại mua ngay ổn áp Lioa chính hãng tại Hoàng Phát Lighting để bảo vệ các thiết bị điện trong ia đình mình, đặc biệt là chiếc điều hòa toàn năng. Anh cho biết, sau khi lắp đặt xong ổn áp Lioa cho mẹ con chị Hạnh, hằng ngày anh đi làm cũng thấy yên tâm hơn vì không còn lo các thiết bị máy móc trong gia đình bị chập cháy hay dò điện gây mất an toàn do sự cố điện quá tải thường xuyên xảy ra mỗi khi vào hè nhe hiện tại.


Sau một thời gian gắn thêm ổn áp Lioa trong gia đình, bé sơ sinh của vợ chồng chị Hạnh cũng ngoan hẳn và không còn quấy đêm. Những nốt rôm sảy mẩn đỏ cũng đã hoàn toàn biến mất do tình trạng quá nóng trước đây ảnh hưởng đến.


Câu chuyện của gia đình chị Hòa chính là một minh chứng thực tế giúp bạn hiểu vì sao ổn áp Lioa có khả năng giúp trẻ nhỏ dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon đến vậy.