ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa là gì?

Ổn áp Lioa sẽ giúp bạn có được sự thỏai mái nhất khi ở nhà nhờ vào sự ổn định dòng điện cho các thiết bị gia dụng khác.

Bạn luôn thắc mắc tại sao trong nhà phải có ổn áp? Và câu trả lời là nếu không có ổn áp thì bạn và những ngừơi trong gia đình sẽ không cảm thấy đuợc sự tiện lợi tuyệt đối. 

Nói đến ổn áp, ngừơi ta biết được tính năng và công dụng làm việc của nó. ổn áp Lioa cũng hoạt động trên nguyên tắc ổn định các cần ổn định, không đào thải cũng không làm biến chất dòng điện.

Một dòng điện đi vào ở công suất, mức điện áp không đều khi qua sản phẩm thì dòng điện đó có công suất phù hợp cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình. Nhờ có dòng địên ổn định mà các thiết bị điện họat động tốt hơn, hiểu quả mang lại trong quá trình sử dụng tốt hơn. Và ngừơi sử dụng sẽ cảm thấy thỏai mái và tiện lợi hơn.

Ổn áp Lioa có 2 dòng chính, dòng ổn áp sử dụng dòng điện 1 pha và dòng ổn áp sử dụng dòng điện 3 pha. Thông thường, những ổn áp sử dụng dòng địên 1 pha sử dụng nhiều trong gia đình bởi giá thành tương đối và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong khi đó, ổn áp sử dụng dòng địên 3 pha thường được các doanh nghiệp đặt mua và sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp có những máy móc thiết bị có công suất sử dụng lớn. Ổn áp Lioa 3 pha đuợc thiết kế với những tính năng bảo vệ giúp hệ thống dây chuyền sản xuất them an tòan trong suốt quá trình họat động sản xuất.

Hịên nay, Công ty Hoàng Phát đang là nhà phân phối sản phẩm ổn áp Lioa đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm được phân phối ở trong nước và cả trên thị trường quốc tế.