ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp Lioa –“nóng” ngay từ khi ra lò

Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường cách đây gần 30 năm, ổn áp Lioa đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa dùng hơn cả và giúp nhà sản xuất có lợi nhuận tăng đột biến

Nhớ lại thời gian đầu ổn áp Lioa có mặt trên thị trường, bác Trần Văn Tiến(một kỹ sư điện lão làng tại TP. Hồ Chí Minh) cho biết,ngay từ khi tung sản phẩm ra thị trường, Nhật Linh LIOA đã nhanh chóng thu hút người dùng vì những lợi ích vô giá mà các dòng sản phẩm cùng loại thời đó không có được.


Đặc biệt trong giới nghề của bác Tiến, người ta ca ngợi ổn áp Lioa như một hiệp sĩ mới ra đời sở hữu và tích hợp nhiều sức mạnh không tên biến những thiết bị điện chạy qua có khả năng hoạt động hết công suất với độ bền vượt trội chưa từng có từ trước tới giờ.


Với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn khi phát hiện bất ổn từ dòng điện nguồn. Nhờ vậy sản phẩm này đã khiến các thiết bị chạy qua tiết kiệm được điện năng và cùng lúc hoạt động hết công suất, mang lại năng suất, chất lượng vượt trội cũng như đảm bảo tiến độ làm việc giúp người dùng, chủ đầu tư có được những khoản lợi nhuận khổng lồ sau đó.


Không chỉ gây ấn tượng mạnh từ nguyên lý hoạt động, ổn áp còn chạy rất êm tai và có kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, …do đó khiến người dùng không bị làm phiền, dễ dàng có được cảm giác thư thái, an toàn, tập trung trong không gian làm việc, nghỉ ngơi, học tập, vui chơi, giải trí,…Đó chính là lý do vì sao ổn áp Lioa nhanh chóng được thị trường đón nhận với tốc độ “chóng mặt” như vậy.