ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng

Ổn áp Lioa sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng

Với nhiều ưu điểm vượt trội ổn áp Lioa là một sự lựa chọn hoàn chiếm được lòng tin vững chắc của khách hàng trong nhiều thập kỉ qua

Đây là hiết bị có nhiệm vụ duy trì và ổn định dòng điện, khi xảy ra tụt áp hay quá áp lập tức máy đưa dòng điện trở về mức an toàn.

Bản thân ổn áp Lioa không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. 

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ổn áp đều dùng nguyên lý motor servo, chỉ có số ít loại ổn áp công suất nhỏ là có thể dùng nguyên lý Relay chuyển nấc.

Có 2 dòng máy cơ bản gồm 1 pha và 3 pha. Mỗi hệ thống điện tùy thuộc vào số lượng máy móc thì phù hợp với các sản phẩm có công suất khác nhau.

 

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp thì máy ổn áp lioa còn được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật khác để nâng cao an toàn trong hoạt động sử dụng điện và bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện, bao gồm: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá dòng, mạch trễ, mạch điều khiển tự động khi có sự cố...

Các dòng sản phẩm của Lioa đều được sản xuất với chu trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

Nên sản phẩm này có hiệu quả làm việc cao, máy chạy êm, hiếm xảy ra các sự cố trục trặc kĩ thuật không làm mất thời gian và chi phí sửa chữa.

Người tiêu dùng nên chọn mua dòng ổn áp chính hãng của Nhật Linh, máy mới phải đảm bảo được rằng sản phẩm chưa qua thời gian sử dụng, sữa chữa để đảm bảo máy hoạt động làm việc trong quá trình sử dụng.

Hoàng Phát cam kết bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua nếu máy bị lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Khi máy xảy ra trục trặc, chúng tôi sẽ gởi hãng bảo hành thay thế linh kiện hỏng trong thời gian sớm nhất có thể.