ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổn áp Lioa SH 7500 cho gia đình

Ổn áp Lioa SH 7500 cho gia đình

Đối với các thiết bị điện gia dụng trong gia đình, ổn áp Lioa SH 7500 là giải pháp để đảm bảo cho các thiết bị luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

ổn áp Lioa SH 7500 hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục. Máy có thiết kế kiểu dáng công nghiệp vừa đảm bảo nét hiện đại cho không gian nội thất trong nhà vừa không tốn nhiều diện tích. 

Máy vận hành rất êm ái, trơn tru, không phát ra tiếng ồn khó chịu, tiêu hao điện thấp giúp tiết kiệm điện. Máy nhận điện áp vào từ 150V-250V và cho ra điện áp 100V-220V.

Bên cạnh đó, ổn áp Lioa SH 7500 được tích hợp 3 chức năng bảo vệ trong 1 sản phẩm: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động. Sự tích hợp này giúp ổn áp có thể đảm bảo duy trì sự hoạt động ổn định của các thiết bị điện trong gia đình khi các sự cố về điện xảy ra tốt gấp 3 lần so với các loại ổn áp thông thường khác.

Với công suất 7500VA, ổn áp Lioa SH 7500 phù hợp các thiết bị điện phổ biến trong các hộ gia đình như nồi cơm điện, bóng đèn, điều hòa…

Với chất lượng của một thương hiệu đã được khẳng định trong suốt mấy thập kỷ qua, ổn áp Lioa SH 7500 sẽ góp phần giúp gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com