ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp Lioa – Thiết bị của mọi nhà

Ổn áp Lioa là một trong những thiết bị được nhiều người tin và lựa chọn, bởi những ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị này mang lại.

Từ lâu, việc sử dụng ổn áp đã không còn là điều xa lạ đối với người tiêu dùng. Bởi yêu cầu được đặt hàng đầu trong việc sử dụng điện hiện nay là đảm bảo được tính năng an toàn tuyệt đối.

Ổn áp Lioa hoạt động theo cơ chế tự ổn định dòng điện.

Nghĩa là khi mức điện áp sử dụng trong lưới điện không ổn định, biến thiên bất chợt thì ngay lập tức, các thiết bị ổn áp Lioa sẽ hoạt động theo cơ chế ổn định điện áp trở về mức an toàn ban đầu. Đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị, cũng như nguồn điện năng cho các thiết bị điện hoạt động hiệu quả.

Mẫu ổn áp lioa dành cho gia đình thường là những loại có công suất bé hơn 20kva. Những căn hộ nhỏ, thiết bị điện ít thì cũng có thể dùng loại 7kva, 10kva chẳng hạn. Nếu gia đình không dùng quá nhiều thiết bị thì cũng không cần thiết phải mua loại ổn áp có công suất lớn, sẽ rất lãng phí tiền của.

Ổn áp lioa gia đình luôn bảo vệ thiết bị điện của bạn, ngay cả trong môi trường điện áp yếu nhất, ổn áp lioa cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Tự hào là một trong những đại lý kinh doanh và phân phối các sản phẩm ổn áp lioa tốt nhất hiện nay, Hoàng Phát Lighting cam kết đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, mang đến cho người sử dụng những thiết bị hiện đại và ưu việt nhất.