ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Phân biệt ổn áp Lioa và Standa

Thị trường ổn áp hiện nay nổi bật với hai dòng sản phẩm: ổn áp Lioa và ổn áp Standa. Biết được một số đặc điểm phân biệt giữa hai sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

Ổn áp là tên gọi chung của các loại thiết bị có nhiệm vụ ổn định điện áp ra vào các thiết bị điện, đảm bao các thiết bị này vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi gặp sự cố về điện. ổn áp Lioa và Standa đều có những điểm chung như cấu tạo bao gồm cơ và mạch, đều hoạt động theo nguyên lý sắp xếp động cơ, chạy êm, ít hao hụt điện năng, góp phần mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho thiết bị điện trong gia đình.

Bên cạnh các đặc điểm chung thì hai loại ổn áp này đều có những đặc điểm riêng để phân biệt.

Ổn áp Lioa là thương hiệu đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và đã chiếm được một vị trí nhất định, không dễ bị thay thế đối với người dùng. Còn ổn áp Standa ra đời sau nhưng cũng nhận về những phản hồi tích cực.

Về giá thành, ổn áp Standa có giá rẻ hơn so với Lioa. Nhưng về trọng lượng thì  Standa nặng hơn, cồng kềnh hơn Lioa. Ổn áp Standa có hệ thống tự động ngắt và tự động đóng. Lioa chỉ có hệ thống tự động ngắt, không có tự động đóng. Về thời gian bảo hành, Standa có ưu thế hơn vì bảo hành lên đến 4 năm trong khi Lioa chỉ có 3 năm.

Ổn áp Lioa hay ổn áp Standa đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn nên tùy vào mục đích và điều kiện của mình để có sự cân nhắc trước khi lựa chọn mua sản phẩm nào nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.