ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phân biệt xe đẩy em bé chất lượng và xe đẩy kém chất lượng

Phân biệt xe đẩy em bé chất lượng và xe đẩy kém chất lượng

Với sự sản xuất và buôn bán ồ ạt ngoài thị trường mặt hàng xe đẩy em bé, giữa các loại mặt hàng chất lượng và kém chất lượng bị trộn lẫn với nhau, bố mẹ nên tỉnh táo để đưa ra những quyết định chính xác.

Đánh vào vấn đề kinh tế của rất nhiều gia đình, hàng loạt các loại xe đẩy em bé kém chất lượng được sản xuất ồ ạt và buôn bán trên thị trường với giá thành rất rẻ nhưng chắc chắn những chiếc xe đẩy như thế không thể bảo vệ được các em bé khỏi các yếu tố bên ngoài. Để phân biệt hai loại xe đẩy chất lượng và kém chất lượng, bố mẹ cần phải để ý nhiều vào chi tiết sau.

Đó chính là vật liệu làm nên một chiếc xe đẩy sẽ quyết định độ an toàn cho trẻ. Các loại xe đẩy chất lượng thường được làm từ các loại chất liệu bền, cứng khó bị biến dạng khi va đập mạnh. Các bộ phận như bánh xe cũng được tạo ra từ những chất liệu có tính đàn hồi để đễ di chuyển trên các loại địa hình khác nhau vầ trẻ luôn cảm thấy êm ái. Chất  liệu vải làm tấm đệm cũng được lựa chọn là những loại vải bền, có tính co giản, hút ẩm tốt và không gây ảnh hưởng xấu tới gia của trẻ

Trong khi đó, xe đẩy kém chất lượng thì hoàn toàn ngược lại. Chất liệu làm khung xe rất dễ bị móp méo, nhanh bị gỉ khi thường xuyên tiếp xúc cới môi trường bên ngoài. Đặc biệt phần bánh xe được thiết kế bằng nhựa, khác hoàn toàn so với các loại xe đảm bảo chất lượng, khi đấy lúc di chuyển lên các loại địa hình khó khăn hơn, nhiều sỏi đá sẽ gây xóc cho bé, di chuyển của xe cũng trở nên khó khăn. Chất vải cũng dễ dàng nhận ra là loại vải kém chất lượng, dễ rách, không thấm hút mồ hôi tốt sẽ dễ gây ra cho bé cảm giác khó chịu. Đặc biệt những loại vải này dễ gây kích ứng lên gia của trẻ, trẻ sẽ bị nổi mẩn đỏ, ngứa khi tiếp xúc vơi những loại vải kém chất lượng này.

Vì sự an toàn của con trẻ, các bậc phụ huynh nên cẩn thận khi lựa chọn xe đẩy cho bé. có thể giá thành của những mặt hàng chất lượng cao hơn so với những loại khác, nhưng bố mẹ có thể yên tâm rằng thiết kế của những chiếc xe đẩy đấy luôn đảm bảo an toàn cho đứa trẻ của mình hơn là những mặt hàng giá tuy rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc.