ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phong thủy đèn trang trí phòng khách

Phong thủy đèn trang trí phòng khách

Nguyên tắc tối kỵ trong xây dựng một phòng khách là thiếu ánh sáng. Một phòng khách cần có nhiều ánh sáng hơn các phòng còn lại, ngay cả những góc khuất cũng cần ánh sáng. Điều này sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn khi biết sử dụng đèn trang trí phòng khách.

Đèn trang trí phòng khách đẹp
Kê đồ
Việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc là những yếu tố cơ bản trong phòng khách. Các vật dụng bên trong phòng khách cũng cần lượng ánh sáng hợp lý. Vì thế, sử dụng đèn trang trí phòng khách nào cho thích hợp cũng là điều cần cân nhắc. Bộ bàn ghế tiếp khách trong phòng là nơi cần nhiều ánh sáng nhất. Điều này mang lại tầm quang trọng cho những vị khách đến thăm nhà và cho chính chủ nhân của nó.
Ánh sáng
Bạn cần chú ý kỹ đến không gian, ánh sáng phòng khách. Việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm đèn trang trí phòng khách thích hợp là vấn đề mà bạn sẽ cần đến sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia. Bạn cũng có thể treo một chiếc gương lớn để làm tăng hiệu quả chiếu sáng bân trong căn phòng. Ngoài ra, việc treo gương cũng giúp bạn cải thiện một phần diện tích căn phòng, thích hợp cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn.
Đặc biệt không treo gương phản chiếu nhà vệ sinh, tay vịn cầu thang hay khu vực bếp và không nên đặt gương đối diện cửa chính phòng khách.
Treo tranh.
Bạn là người yêu tranh ảnh, hội họa. Bạn sẽ đặt một bức tranh trong phòng khách của mình. Điều này giúp cho phòng khách của bạn thêm sinh động và ấm áp. Để làm tốt điều này, bạn cần lựa chọn sản phẩm đèn trang trí phòng khách có chức năng chiếu điểm, làm nổi bật lên bức tranh mà bạn muốn treo. Chú ý, bạn không nên treo những bức tranh mang tính bạo lực và các tranh về mãnh thú để tránh làm mất tính đầm ấm cho căn phòng.
Bể cá
Trang trí thêm cho căn phòng một bể cá cũng là điều tốt. hãy sử dụng sản phẩm chiếu sáng thích hợp dể làm tăng tính thẩm mỹ và sáng tạo cho bể cá của chính mình. Tận dụng các sản phẩm đèn trang trí phòng khách để mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Tránh đặt bể cá đối diện lò sưởi vì đây là điều tối kỵ trong phòng thủy.
Cửa ra vào
Việc đặt hướng cửa ra vào phòng khách cũng là điều quan trọng. Ánh sáng từ cửa ra vào sẽ mang lại niềm may mắn cho gia đình bạn.