Trang chủ » Phương pháp lăn kim giúp da thẩm thấu chất dinh dưỡng gấp mấy lần?

Phương pháp lăn kim giúp da thẩm thấu chất dinh dưỡng gấp mấy lần?

(Ngày đăng: 26-03-2016 07:31:20)
icon facebook   icon google plus  
Nhiều người thường biết đến phương pháp lăn kim với hiệu quả giúp cho da thẩm thấm các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, làm đầy các loại sẹo trên da một cách nhanh chóng và loại bỏ nhiều vấn đề khác ở trên da. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ hiệu quả thẩm thấu chất dinh dưỡng gấp mất lần so với phương pháp thông thường.Là một sản phẩm công nghệ mới, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đã nhanh chóng vượt qua được những kiểm duyệt nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành và các đối tượng khách hàng. Đặc biệt, Với những nghiên cứu của mình, Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức cho thấy liệu pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường.

Hơn nữa, đây là phương pháp “thân thiện với làn da”, hòan tòan không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở lớp thượng bì của da.


Chính vì vậy, sử dụng phương pháp lăn kim đã được các chuyên gia khuyên dùng để giúp cho da có thể hấp thu các dưỡng chất một cách tốt hơn. Chỉ cần sử dụng một kim lăn có chiều dài chỉ từ 0.18 – 0.20mm với đường kính 0.01mm, các bạn có thể hỗ trợ cho quá trình chăm sóc da hiệu quả, lại hoàn toàn không gây đau rát, không cần phải tốn thời gian nghĩ dưỡng.