Trang chủ » Phương pháp lăn kim kích thích sự tăng sinh collagen và elastin

Phương pháp lăn kim kích thích sự tăng sinh collagen và elastin

(Ngày đăng: 26-03-2016 07:32:18)
icon facebook   icon google plus  
Collagen và elastin là hai yếu tố giữ cho da luôn được săn chắc, khỏe mạnh và tươi trẻ. Với những người sẹo hình thành là do collagen và elastin bị giảm sút, các collagen đã bị đứt gãy. Chính vì vậy, các điều trị sẹo tốt nhất hiện nay là phương pháp lăn kim, kích thích sự tăng sinh collagen và elastin.Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng 1 kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn. Khi kim lăn này tiếp xúc với da, sẽ để lại những vết thương giả mạo cho da. Ứng dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, đồng thời, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da, phương pháp này sẽ kích thích sự tăng sinh collagen và elastin, tái tạo các tế bào da, làm đầy các vết sẹo rỗ.


Mặc dù tạo nên các vết thương giả mạo cho da, nhưng các kim lăn rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi. Chính vì vậy, phương pháp này hoàn toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Chính vì sự tác động của phương pháp lăn kim, mà rất nhiều đối tượng khách hàng đã có được một làn da săn chắc, mịn màng và không còn sẹo.


Có hai cách để tiến hành phương pháp lăn kim kích thích sự tăng sinh collagen và elastin, đó là lăn kim tại nhà và lăn kim tại các địa chỉ thẩm mỹ. TRong đó, các chuyên gia khuyến cáo người sử dụng nên tiến hành lăn kim ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho da.