Trang chủ » Phương pháp lăn kim làm tăng sản sinh collagen

Phương pháp lăn kim làm tăng sản sinh collagen

(Ngày đăng: 26-03-2016 07:33:08)
icon facebook   icon google plus  
Vài năm trở lại đây, phương pháp lăn kim đã trở nên cực kì quen thuộc đối với nhiều chị em phụ nữ. Với chức năng chính là tạo nên những vi vết thương trên da, kích thích sự tăng sinh collagen, lăn kim được xem là phương pháp trị liệu tốt nhất, giữ cho da luôn được sáng mịn và săn chắc.Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ ứng dụng cơ chế tự làm lành các vết thương của cơ thể. Mặc dù tạo nên vô số những vết thương giả mạo trên da, nhưng bản thân kim lăn rất bén và mong, cho nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi, không làm cho da bị tổn thương. Ngược lại, các tác động này sẽ kích thích quá trình làm lành vết thương và lấp đầy các vết sẹo trên da một cách nhanh chóng.


So với  những phương pháp trị sẹo khác, phương pháp làm tăng sản sinh collagen không chỉ trị sẹo triệt để bằng cách kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Do đó, người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa để đáp ứng được mọi nhu cầu trị sẹo của mình.


Hiện nay, phương pháp lăn kim này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều spa khác nhau. Các chị em phụ nữ cần lưu ý chọn lựa những địa chỉ lăn kim uy tín, để có thể có được hiệu quả trị sẹo tốt nhất, với mức chi phí tốt nhất trên thị trường.