Trang chủ » Quá trình chuyển phát nhanh đi Mỹ của các dịch vụ này

Quá trình chuyển phát nhanh đi Mỹ của các dịch vụ này

(Ngày đăng: 18-11-2016 08:24:30)
icon facebook   icon google plus  
Chuyển phát nhanh đi Mỹ là một loại hình dịch vụ vận chuyển rất thông dụng hiện nay. Chúng được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Nhu cầu đối với các loại dịch vụ này cũng ngày càng tăng cao.

Đối với các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì quá trình vận chuyển là một việc rất quan trọng để có thể đảm bảo chất lượng của đơn hàng có thể an toàn và nhanh chóng đến nơi.

Một quy trình nghiêm ngặt được đặt ra để các công ty có thể hoàn thành tốt công việc vận chuyển của mình.

Đầu tiên là đóng gói và nhận hàng. Đa phần các công ty sẽ thực hiện bước này một cách hoàn toàn miễn phí. Họ sẽ cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí cho khách hàng.

Thứ hai là ký nhận hàng. Đối với những công ty uy tín và chất lượng sẽ luôn có bước này. Họ sẽ lập phiếu gửi, ký xác nhận, hách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Bên công ty sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng. Để tăng tính đảm bảo cho an toàn của kiện hàng nhiều công ty có kinh nghiệm lâu năm sẽ liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới khách hàng của họ

Thứ ba là bước vận chuyển hàng. Trước đó khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của họ nhất. Hiện nay đa số các công ty có rất nhiều gói dịch vụ phân chia theo thời gian mà hàng sẽ được vận chuyển đến nơi. Nó sẽ được quyết định bằng số tiền chênh lệch mà khách hàng phải chi trả.

Và cuối cùng là bước phát hàng. Hiện tại, nhiều công ty đã có dịch vụ chuyển hàng tận nơi cho người nhận. Họ sẽ không cần mất công sức đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng được chuyển tới.

Những quy trình trên đã được các công ty sắp xếp hiệu quả và hữu ích nhất để làm hài lòng khách.