ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sản phẩm ổn áp lioa cách ly tránh được điện giật

Sản phẩm ổn áp lioa cách ly tránh được điện giật

Ổn áp lioa cách ly là loại ổn áp có chức năng giúp người tiêu dùng tránh bị điện giật. Thông tin về loại ổn áp này sẽ được chung tôi cung cấp qua bài viết dưới đây.

Các mức điện áp dưới 50V được đánh giá là ít nguy hiểm cho người sử dụng và điện áp cách ly nói chung là an toàn cho người sử dụng. Tùy vào từng khu vực và mạng điện khác nhau mà quý khách hàng chọn lựa loại ổn áp Lioa cách ly khác nhau.

Việc đảm bảo an toàn điện khi sử dụng ổn áp lioa hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vì uy tín sản phẩm đã tồn tại trên thị trường trong thời gian dài và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong hơn thập kỷ qua và sản phẩm còn được xuất khẩu đến nhiều nước lớn trên thế giới, tạo dựng thương hiệu lớn mạnh trên thị trường.

Với việc lắp đặt ổn áp lioa cho mạng điện gia đình, với khả năng phát hiện và lưu giữ định tính dòng điện của cơ thể người. Ổn áp sẽ thông qua từ trường điều chỉnh điện áp xuống mức điện áp cách lý, tức là dưới 50V. Điều này tương đương với việc, ổn áp đã nhận biết được dữ liệu điện được truyền từ người.

Với công dụng này, máy ổn áp giúp người sử dụng không bị điện giật. Ngoài chức năng chống điện giật, thì với 3 lớp bảo vệ: bảo vệ quá tải, bảo vệ điện áp và tự động ngắt mạch điện khi có sự cố giúp ổn áp tạo được một mạng điện an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường ngoài sản phẩm lioa còn có loại ổn áp standa cách ly. Đây là hai loại sản phẩm cách điện được người sử dụng tin dùng nhất.