ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sân vận động sáng rực rỡ nhờ đèn pha Led 30W

Sân vận động sáng rực rỡ nhờ đèn pha Led 30W

Nhờ có đèn pha Led 30W mà sân vận động sáng rực rỡ hơn.

Sân vận động là nơi mà các cuộc thi thể dục thể thao hoặc các buổi training thể dục thể thao diễn ra. Và như chúng ta được biết thì hiện nay sân vận động không phải chỉ xây dựng ngoài trời mà còn xây dựng trong nhà miễn là có diện tích lớn.

Và một khu vực rộng lớn cần nhất là có một nguồn sáng mạnh để có thể chiếu sáng không gian bên trong đó.

Đèn pha Led 30W là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các sân vận động bởi những tính chất đặc biệt sau đây:

Sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất được gọi là công nghệ Led. Với công suất 30W, đèn pha Led cho ra nguồn sáng tương đương với một bóng đèn 200W.

Bằng cách sử dụng công nghệ trên đã cho phép đèn pha Led 30W có thể hoạt động lâu dài trong khoảng thời gian liên tục mà lượng nhiệt toả ra vẫn tương đối chứ không gây khó chịu trong quá trình sử dụng như là làm không khí nóng lên....

Sản phẩm sử dụng chip Led có hiệu suất phát quang siêu mạnh cỡ chênh lệch 10% của 100lm/W.

Thiết kế của đèn rắn chắc tạo được cảm giác an toàn, thân đèn được đúc bằng hợp kim nhôm siêu bền nên chống chịu được với những cơn giông bão khắc nghiệt của môi trường khi mùa mưa đến. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị lớp kính cường lực đạt IP65 ngăn chặn tối đa việc bụi bẩn và nước xâm nhập vào bộ nguồn Led bên trong.

Đèn pha Led 30W có thể làm sáng cả vùng đất có diện tích rộng miễn người sử dụng có được cách bố trí hợp lý. Hiện nay, sản phẩm đang được bán rộng rãi trên toàn quốc. Công ty Hoàng Phát tự hào là công ty phân phối sản phẩm uy tín này trên toàn miền Nam.