Trang chủ » Sân vườn lộng lẫy như truyện cổ tích với đèn pha led

Sân vườn lộng lẫy như truyện cổ tích với đèn pha led

(Ngày đăng: 26-03-2016 14:20:05)
icon facebook   icon google plus  
Ánh sáng từ đèn pha led có phạm vi chiếu sáng rộng, do đó bạn không cần sử dụng số lượng lớn đèn để phục vụ mục đích chiếu sáng.

Nếu bạn có một khu sân vườn, ngoài việc chăm sóc cây cỏ trong đó thì việc bạn cần quan tâm tiếp theo là hệ thống chiếu sáng về đêm.

Đèn pha led là thiết bị được nhiều chuyên gia về ánh sáng khuyên bạn nên sử dụng cho các không gian ngoài trời như thế này.

sân vườn lộng lẫy như truyện cổ tích với đèn pha Led

Đèn pha led được kì vọng là thiết bị chiếu sáng của tương lai do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn thông thường khác.

Ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất là khả năng tiết kiệm điện tối đa. Một chiếc đèn loại này có thể hạn chế lượng điện năng tiêu thụ đến 90% so với đèn dây tóc và 50% đối với đèn compact.

Bên cạnh đó, loại đèn này cũng có tuổi thọ vào loại cao nhất hiện nay, lên đến 50.000 giờ. Đây là một khoản tiết kiệm kha khá cho bạn về phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới đèn.

Đèn pha led được làm từ những vật liệu khá nhẹ và bền, chủ yếu là các hợp kim như nhôm, thép… để tránh nguy cơ bị gỉ sét, ăn mòn.

Bên ngoài đèn còn được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt, giúp đèn chống lại các tác nhân có hại từ môi trường như nước mưa, bụi…

Mặt kính cường lực chắc chắn nâng cao mức độ chịu áp lực của đèn lên nhiều lần, khiến đèn vững chắc hơn.

Đèn có cường độ mạnh, độ hoàn màu cao, cho màu sắc trung thực và ấn tượng, đặc biệt là đối với màu trắng lạnh.

Khi dùng đèn pha led để chiếu sáng hệ thống sân vườn, bạn có thể sử dụng màu trắng hoặc gam màu vàng ấm áp.

Để phục vụ thêm mục đích trang trí, các màu đơn sắc như xanh, đỏ… sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com