ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Siêu tiết kiệm với thiết bị chiếu sáng từ đèn Led Philips

Siêu tiết kiệm với thiết bị chiếu sáng từ đèn Led Philips

Ánh sáng của đèn Led Philips hiện đang là lựa chọn và xu hướng của hàng nghìn gia đình Việt Nam hiện nay nhờ tính năng chiếu sáng vượt trội và khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Điện được cho là nguồn năng lượng không thể thiếu được trong bất cứ hoạt động nào của gia đình thời đại công nghệ số hiện nay.

Dùng loại đèn chiếu sáng nào để vừa đảm bảo có được ánh sáng ấm cúng mà vẫn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí chính là câu hỏi khó đươc nhiều bà nội trợ gia đình tìm kiếm nhất. Hiểu được tâm lí người tiêu dùng, công ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát hiện đang cung cấp dòng đèn led Philips với các công suất khác nhau, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng từ phòng ăn, phòng làm việc, phòng học, đến phòng ngủ của gia đình.

Với ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng, đèn còn tạo được sự thoải mái, cảm giác thư thái, rũ bỏ được mệt nhọc sau một ngày dài làm việc, học tập của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, do được thiết kế trên công nghệ Led hiện đại bậc nhất, đèn Led Philips còn đảm bảo không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng vì không chứa chì, thủy ngân,..như nhiều loại đèn chiếu sáng khác hiện nay trên thị trường.

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, đèn Led Philips còn được biết đến với tuổi thọ trên 15 000 giờ và đem đến khả năng tiết kiệm đến 85% năng lượng tiêu thụ điện nên có thể tiệt kiệm được tới 9/10 so với dùng bóng đèn sợi đốt thông thường.

Với những đặc điểm trên, chắc bạn không còn nghi ngờ về khả năng siêu tiết kiệm của loại đèn chiếu sáng hiện đại mang tên - đèn Led Philips. Thiết bị điện Hoàng Phát chúc bạn sớm có lựa chọn đúng đắn để trở thành nhà tiêu dùng thông minh, biết cách bảo vệ và chọn lựa cho gia đình mình những thứ tốt nhất.