ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sở hữu đẳng cấp công nghệ khi dùng ổn áp Lioa

Sở hữu đẳng cấp công nghệ khi dùng ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa là sản phẩm mang đến sự an tâm cho con người khi sử dụng điện cho sinh hoạt hay sản xuất công nghiệp.

Do dòng điện ở nhiều khu vực thường xảy ra hiện tượng tụt áp, quá tải, chập chờn vì vậy dễ khiến thiết bị máy móc hư hỏng, cháy nổ.

Người ta chọn dùng ổn áp Lioa để đảm bảo an toàn cho những thiết bị máy móc này, đồng thời cung cấp dòng điện ổn định giúp chúng hoạt động tối đa khả năng của mình.

Sản phẩm này có khả năng đưa dòng điện về mức an toàn nhờ hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ và mạch điều khiển động cơ Servo Motor 1 chiều nên giúp dòng điện ổn định liên tục, khả năng xử lí sự cố nhanh chóng chính xác.

Đồng thời, ổn áp Lioa được cấu thành từ nhiều chất liệu ngoại nhập cao cấp như đồng của Thyssen, bayer của Đức… giúp máy luôn bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, tuổi thọ được nâng cao vượt mặt các dòng sản phẩm khác.

 

Thiết bị có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc trang nhã, kích thước nhỏ gọn không lòe loẹt không cầu kì hay quá đồ sộ, cồng kềnh mang đến sự hài lòng cao về độ thẫm mỹ của mọi công trình.

Bên ngoài là lớp vỏ máy ổ áp Lioa được làm từ thiếc cao cấp phủ một lớp sơn tĩnh điện màu nâu đem đến sự an toàn cho người sử dụng, tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, nhiễm điện, giật điện.

Với những ưu điểm vượt trội về mặt công nghệ sản phẩm đã và làm mưa làm gió trên thị trường.

Nếu bạn còn khó hiểu về các dòng máy, giá cả của ổn áp Lioa hãy liên hệ cho Hoàng Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.