ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • So sánh cách SEO website và SEO chạy bằng adwords

So sánh cách SEO website và SEO chạy bằng adwords

Hiện nay trên thị trường công nghệ đang tồn tại rất nhiều cách SEO website tuy nhiên người ta vẫn đang băn khoăn giữa SEO website hay SEO chạy bằng adwords.

So sánh cách SEO website và SEO chạy bằng adwords

 

SEO website và SEO chạy bằng adwords là 2 cách SEO được rất nhiều người quan tâm hiện nay, để có thể lựa chọn được 1 trong 2 thực hiện trong quá trình đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng, đòi hỏi phải có sự am hiểu thì mới có thể lựa chọn được cách SEO phù hợp với nhu cầu được. Vậy để hiểu về dịch vụ SEO website hay SEO chạy bằng adwords chúng ta có thể phân tích từng thứ 1.

Đối với SEO website hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là hình thức làm website tự nhiên nhất hầu hết phầ lớn những người tiêu dùng hiện nay đều sử dụng các công cụ tìm kiếm tự nhiên trên Google là chủ yếu, theo ước tính con số này chiếm 72,3% so với các hoạt động quảng cáo SEO chạy bằng adwords.  SEO website là hìn thức dịch vụ SEO ít tốn phí nhất thậm chí sự biến đổi chi phí qua mỗi năm cũng khá thấp  phù hợp với nền kinh tế của mỗi người.

Tuy nhiên khi SEO website đòi hỏi rất nhiều thời gian mới có thể thấy được kết quả nhưng đổi lại SEO lại giúp website của bạn có được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên với những từ khóa quan trọng. Mỗi người khi click vào các từ khóa tìm kiếm trong SEO website sẽ không hề mất phí nào.

Còn đối với SEO chạy bằng adwords là hình thức quảng cáo trả phí trên công cụ tìm kiếm, đối với phương pháp SEO này thường không quá nhiều thời gian thực hiện, nếu chúng ta chỉ cần lặp tài khoản trả phí trên Google có thể làm cho trang websiet  xuất hiện ngay sau đó. Tuy nhiên khi không còn trả phí nữa thì các hoạt động quảng cáo sẽ bị ngưng lại hết.

 Việc SEO chạy bằng adwords là cách thức quản lý linh hoạt và đơn giản, dễ dàng giúp khách hàng có thể kiểm soát quy trình và chiến dịch quảng cáo hơn so với SEO. Đối với phương pháp này không đòi hỏi về kỹ thuật .

Do đó Khó có thể nói làm SEO hay SEO Adwords đâu là lựa chọn tốt hơn cho đầu tư quảng cáo tìm kiếm mà nó còn phụ thuộc vào nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn.