Trang chủ » So sánh giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

So sánh giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

(Ngày đăng: 26-11-2016 04:05:26)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay thị trường Việt Nam đang rất sôi động cùng các doanh nghiệp thành lập, đi cùng với đó là các dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty với dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp, họ có rất nhiều gói dịch vụ từ cực rẻ chỉ tầm hơn 900.000VNĐ đến các gói trọn gói đến hơn 3 triệu.

Thường thì các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ có 3 loại gói cơ bản, trong mỗi gói dịch vụ có những ưu đãi khác nhau, các ưu đãi của từng công ty cung cấp dịch vụ lại khác nhau nên phải nói là thị trường dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ sôi động.

Với gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ thì gói giá thấp nhất thường chỉ giúp cho doanh nghiệp làm giấy chứng nhận kinh doanh và lấy mã số thuế từ chi cục thuế cho bạn. Soạn cho doanh nghiệp một bản dự thảo điều lệ công ty, tư vấn đăng thông cáo lên các trang cổng thông tin điện tử quốc gia. Có một số dịch vụ có tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục thuế ban đầu cho công ty.

thành lập doanh nghiệp

Gói giá cơ bản thì ngoài các giấy tờ ở trên thì bạn sẽ được dịch vụ lo cho giấy chứng nhận mẫu con dấu tại cơ quan công an cấp tỉnh. Đăng thông cáo cho bạn theo đúng luật định. Và dĩ nhiên với gói dịch vụ loại tốt nhất là công ty cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn làm từ A đến Z, đặc biệt với một số công ty còn làm báo cáo thuế miễn phí cho bạn trong 3 tháng đầu thành lập công ty. Cho nên bạn có thể suy nghĩ đến việc nhờ công ty dịch vụ vừa tiện lợi, giá cả lại phải chăng thay vì tự mình làm tất cả.

Các bước thành lập doanh nghiệp cơ bản

Nếu bạn vẫn muốn tự mình làm tất cả các thủ tục thì có 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu.

Sao y bản chính tất cả các chứng minh nhân dân hay visa của các thành viên góp vốn, cổ đông trong công ty. Xác định địa chỉ công ty, làm hợp đồng thuê mướn hay sử dụng đất, mang bản sao đi công chứng. Xác định một mức vốn điều lệ trong kinh doanh, các thành viên/cổ đông nào góp bao nhiêu và có quyền lợi cũng như nghĩa vụ nào trong công ty đều phải được ghi rõ trong bản điều lệ công ty.

Bước 2: làm việc với cơ quan chức năng

Soạn thảo giấy tờ hồ sơ mang lên phòng “một cửa” thuộc phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Nếu giấy tờ đáp ứng đúng các yêu cầu thì sau 5 ngày sẽ được cấp giấy phép kinh doanh.

Mang bản photo giấy phép kinh doanh ra cơ sở khắc dấu làm con mộc cho công ty, mang dấu mộc mẫu cho cơ quan công an kiểm tra và ghi nhận lại.

Bước 3: các thủ tục sau thành lập công ty

Bước này chủ yếu là làm việc với cục thuế về việc đăng ký thuế ban đầu, mua hóa đơn đỏ lần đầu, …

Nếu bạn là người không nắm rõ các bước, ngại đi lại nhiều lần, biết quý trọng thời gian thì các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ luôn có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.