ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn nội thất Jotun Majestic Optima cao cấp

Sơn nội thất Jotun Majestic Optima cao cấp có đầy đủ tính năng của một loại sơn nội thất trên cả mong đợi của người tiêu dùng về một loại sơn có khả năng lau chùi và che phủ vết nứt cũng như kháng khuẩn,...

Sơn Jotun là thương hiệu từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng tại thị  trường Việt Nam. Với những dòng sản phẩm đa dạng về màu sắc, mẫu mã, tính năng và chất lượng vượt trội ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Một số dòng sản phẩm đã nhận được sự lựa chọn và yêu quý của khách hàng, đó là một trong những thành công của thương hiệu sơn có xuất xứ từ Nauy này.

Nhưng không dừng lại tại đó, sơn Jotun luôn liên tục cải tiến các và nghiên  cứu các dòngsản phẩm mới với màu sắc, tính năng nổi trội hơn, sản phẩm mới ra đời tốt hơn và thay thế các sản phẩm cũ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến các một sản phẩm đã làm nên thành công cho thương hiệu sơn Jotun và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng. Đó là sản phẩm sơn nội thất cao cấp sơn Jotun majestic optima. Dòng sơn được dùng làm lớp phủ cho bề mặt nội thất đem đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp tao nhã và hòan hảo.

Sơn Jotun Majestic Optima là một trong 3 dòng sơn cao cấp của sơn nội thất Jotun

 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun tại TPHCM

Sơn nội thất Jotun majestic optima cao cấp là loại sơn nước EcoHealth với thành phần cấu tạo từ gốc Acrylic đặc biệt kết hợp với công thức công nghệ màu đích thực của Jotun tạo ra một sản phẩm với nhiều đặc tính nổi trội như sau :

- Với màng sơn bóng, sang trọng nên khi tường nhà sơn bởi sơn nội thất Jotun majestic optima cao cấp sẽ có bề mặt láng mịn, hoàn hảo.

- Sơn Jotun  Majestic Optima với khả năng dàn chảy tuyệt hảo, che phủ đều các bề mặt không bằng phẳng. Ngoài ra màng sơn với độ đàn hồi tốt, bề mặt sơn  láng mịn giúp che lấp các vết nứt nhỏ một cách tuyệt vời, không tì vết tạo ra một không gian nội thất vô cùng hoàn hảo.

- Màng sơn ánh ngọc trai, bóng mịn đem đến màu sắc đẹp , nổi bật và đặc biệt rất bền màu , dễ dàng vệ sinh và lau chùi, tấy rửa. Sơn nội thất Jotun majestic optima cao cấp còn được tăng cường khả năng chống vi khuẩn , nấm mốc gấp 2 lần so với thông thường giúp bảo vệ ngôi bạn một cách toàn diện. Điều nay giúp bạn ngăn chặn các yếu tố gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe cho gia đình bạn.

- Sơn có lượng hợp chất bay hơi VOC rất thấp, không đáng kể.

Sơn Jotun Majestic Optima đặc biệt không chứa chất APEO, các chất độc hại và kim loại nặng như chì , thủy ngân  đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Sơn nhẹ mùi giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong và sau quá trình thi công.

Với tính năng đặc biệt như vậy, sơn nội thất Jotun Majestic Optima sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Sơn Jotun Majestic Optima sơn nước nội thất phù hợp với các cấu trúc bê tông và tường xây. Sơn dễ dàng thi công và sử dụng giúp bảo vệ ngôi nhà bạn một cách toàn diện. Không chỉ thế với màu sắc hết sức đa dạng, bền đẹp Sơn nội thất Jotun majestic optima cao cấp sẽ là một điều tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sơn Jotun Majestic Optima góp phần tạo một không gian nội thất hiện đại, sang trọng , độc đáo theo những phong cách mà bạn mong muốn  thể hiện được nét riêng, nói lên tính cách, sở thích và con người của bạn. Hãy chọn sơn Jotun Majestic Optima đồng hành cùng ngôi nhà thân yêu của bạn.

SONBAYMAU.COM