ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn tường Dulux chất lượng như thế nào?

Sơn tường Dulux chất lượng như thế nào mà lại được người tiêu dùng tin cậy sử dụng đến như vậy. Chưa một hãng sơn nào lại có thể đặt được một niềm tin vững chắc như sơn Dulux. Cùng tìm hiểu về sơn tường Dulux có chất lượng như thế nào nhé.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu phát triển trong lĩnh vực sơn và chất phủ, công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam thành lập đến nay đã hơn 30 năm. Chúng tôi không ngừng phát triển và nổ lực sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước. Sơn tường Dulux là một trong những sản phẩm mới mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng của chúng tôi.

Sơn Dulux đã đi được một hành trình rất dài trước khi tới với lòng tin người tiêu dùng Việt Nam

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM SƠN TƯỜNG DULUX:

Sơn tường Dulux là một trong những sản phẩm hàng đầu, được tích hợp nhiều công dụng và tính năng trong một, chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm giác hài lòng và ưng ý.

1. Sơn tường Dulux là sản phẩm mới được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu Âu. Sản phẩm không chỉ góp phần giảm thiểu chi phí hoàn thành sản phẩm mà còn bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường sống của bạn.

2. Không chỉ vậy, sơn tường Dulux với thành phần cấu tạo đặc biệt bao gồm: bột khoáng, thành phần nhựa gốc Acrylic, chất phụ gia và nước kết hợp với công thức riêng của sơn Dulux xử lí bề mặt rêu mốc, hạn chế các khe nứt trên tường một cách triệt để làm cho không gian sống của bạn trở nên hoàn mĩ nhất có thể góp phần điều hòa nhiệt độ gian phòng của mọi người. Giảm nhiệt vào mùa nóng và ấm vào lạnh chắc chắn sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên dễ chịu, lí tưởng hơn giúp tối đa hóa chống rêu và ẩm mốc hiệu quả. Cho mái ấm của bạn giữ mãi tuổi thanh xuân.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

3. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng công nghệ xanh giúp bảo vệ không khí xung quanh, đồng thời giảm thiểu chi phí mua hàng. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn. dành cho tất cả khách hàng đặc biệt là khách mua hàng với số lượng lớn và đại lí cấp I của hãng.

4. Đồng thời, sơn tường Dulux cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Chính vì vậy, khách hàng cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích của bạn mỗi khi sáng tạo và sản xuất ra bất kì một sản phẩm mới nào…

Đây chính là những loại sơn tường Dulux trên thị trường hiện nay cho khách hàng chọn lựa phù hợp nhất

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM SƠN TƯỜNG DULUX:

► Sơn tường Dulux có giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu chung của tất cả khách hàng có nhu cầu.

► Sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài, vì thế quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Dulux của chúng tôi rồi nhé.

Chúng tôi xin phép được gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hi vọng, công ty vẫn luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bạn trong thời gian tới!

SONBAYMAU.COM