ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sóng nhựa đựng trái cây sau khi thu hoạch xong từ vườn

Sóng nhựa đựng trái cây sau khi thu hoạch xong từ vườn

Trái cây sau khi thu hoạch xong thường rất nhanh hỏng. Để có thể nhanh chóng vận chuyển trái cây đến những chỗ thu mua, người chủ vườn thường sử dụng những loại sóng nhựa có lưới để cùng một lúc có thể mang được một lượng lớn trái cây và tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Sóng nhựa đựng trái cây sau khi thu hoạch xong từ vườn

 

Sóng nhựa dùng trong quá trình chứa đựng, vận chuyển trái cây thường là loại sóng nhựa có lỗ nhỏ dọc theo thân và đáy sóng nhựa. Những lỗ nhỏ này giúp cho trái cây không bị mềm hoặc bị hầm hơi dẫn đến bị úng. Trái cây đựng trong sóng nhựa vẫn giữ được độ xanh và độ tươi mới.

Sóng nhựa thật sự là bước đột phá trong nghành nông sản thực phẩm thay cho việc sử dụng thùng giấy các tông để vận chuyển. Sóng nhựa đựng trái cây có thể sự dụng trong nhiều lần quay vòng hiệu quả kinh tế cao. So với dùng giấy các tông dễ bị mục nát thì dùng sóng nhựa sẽ chắc chắn và an toàn hơn.

Với chất liệu được làm từ hạt PP không màu, không mùi, không vị, không độc. Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Có tính chất chống oxy hóa, chống thấm hơi nước, dầu mỡ và các khí thông thường khác. Khi sử dụng sóng nhựa để đựng bạn không lo trái cây sẽ bị nhiễm độc từ vật đựng, trái cây không bị biến đổi màu sắc và mùi vị.

Do sóng nhựa được làm bằng hạt nhựa PP nên có thể dùng đi dùng lại được nhiều lần. Khi chưa sử dụng sóng nhựa người dân thường đựng bằng những chiếc cần xé hoặc bằng thùng các tông. Các loại cần xé có nhược điểm là khi xếp các cần xé lên xe chuyển hàng, do tiết diện của cần xé có hình tròn thì sẽ thường bỏ sót những khoảng trống gây lãng phí diện tích chứa hàng. Còn các loại thùng các tông thì nếu trọng lượng của các loại trái cây chứa bên trong quá nặng thùng sẽ bị móp méo trong lúc vận chuyển.

Sóng nhựa có ưu điểm vượt trội hơn hẳn là có phần nắp nhựa đậy kín giúp xếp chồng các thùng lên nhau được dễ dàng.