ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Sử dụng bóng đèn cao áp Sodium để bảo vệ môi trường

Sử dụng bóng đèn cao áp Sodium để bảo vệ môi trường

Sư ra đời của ánh sáng đèn điện đánh dấu sự phát triển của con người về nhiều mặt kinh về và nhu cầu sử dụng. Bóng đèn cao áp Philips Sodium được sản xuát đáp ứng nhu cầu đi lại và giảm thiểu được một phần khí thải độc hại ra môi trường hiện nay của người dùng.

Bóng đèn cao áp Sodium có thiết kế gọn nhẹ, hình bầu và đặc trưng của dòng đèn này phát ra ánh sáng vàng ấm sáp và dịu nhẹ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng khi sử dụng nhờ các tính năng tuyệt hảo. Trong đó, đặc tính bảo vệ môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu trong điều kiện khí hậu ô nhiễm hiện nay.

Các nhà quản lý, doanh nghiệp thường sử dụng bóng đèn cao áp Sodium Philips cho hoạt động chiếu sáng đường phố, sân vườn, công nghiệp… bởi nhiều ưu điểm nổi trội.

Bóng đèn Philips Sodium hay còn gọi là đèn cao áp Natri chế tạo theo quy trình nghiêm ngặt và kỹ lưỡng để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện có đầy đủ chất lượng về mặt kinh tế cũng như về hoạt động bảo vệ môi trường.

Bóng đèn cao áp Sodium có tuổi thọ cao lên đến 28.000 giờ, các khách hàng sử dụng sẽ tiết kiệm được các chi phí tiêu hao ban đầu, giảm chi phí tiêu hao năng lượng trong quá trình sản xuất giúp các chủ doanh nghiệp không cần lo lắng trong việc phát sinh chi phí bảo trì, thay lắp bóng thường xuyên vì bị hư hỏng hay sự cố kỹ thuật.

Bóng đèn cao áp Natri được sản xuất theo công nghệ 3 dãy sóng từ hỗn hợp muối 3 chất, đay là thành phàn chính để bmw vào bóng đèn tạo ra phản ứng 3 dãy sóng, khi đèn phát sáng áp suất trong bóng tăng tạo nên hiệu suất phát quang cao cộng thêm lớp thủy tinh cao cấp trong suốt bao bọc phía ngoài tạo ra nguồn sáng chất lượng cho đèn.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips được coi là sản phẩm an toàn cho người sử dụng khi nguyên liệu tạo thành bóng không chứa chất độc hại như chì, thủy ngan, CO2, tia cực tím gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đảm bảo được sự an tâm cho con người trong hoạt động sản xuất và đời sống. Khi bóng đèn không dùng được nữa vẫn có thể tái chế vì vậy người dùng giảm bớt một lượng rác thải ra bên ngoài.