Trang chủ » Sử dụng đèn cao áp cho bộ đèn nhà xưởng

Sử dụng đèn cao áp cho bộ đèn nhà xưởng

(Ngày đăng: 16-04-2014 05:58:48)
icon facebook   icon google plus  
Đèn cao áp philips rất phù hợp để các chủ đầu tư sử dụng trong khâu chiếu sáng nhà xưởng vì các tính năng nổi bật và khả năng phát quang tốt. Hiện nay Philips sản xuất bóng đèn công nghệ mới nên các chủ đầu tư và doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng đèn cao áp cho bộ đèn nhà xưởng của mình.

Hãy cùng Hoàng Phát Philips phân tích một vài nét chính của bộ đèn nhà xưởng và vì sao nên chọn đèn cao áp philips để sử dụng chiếu sáng giúp Quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hỗ trợ cho dự án của mình.

Ứng dụng đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ ĐÈN NHÀ XƯỞNG

Việc xây dựng một nhà xưởng cho hoạt động sản xuất, chứa máy móc đòi hỏi các nhà thầu phải tính toán diện tích, chiều cao của trần để tạo được không gian thoải mái và đủ ánh sáng để hoạt động sản xuất đạt hiệu quả về năng suất tốt nhất. Ngoài ra, việc bố trí máy móc thiết bị, vật tư cũng được xem xét kỹ lưỡng tạo điều kiện lắp đặt bóng đèn chiếu sáng tỏa hết không gian trong xưởng, tiết kiệm số lượng bóng đèn và chi phí tiêu hảo năng lượng.

Điều quan trọng trong việc bố trí bóng đèn nhà xưởng đòi hỏi phải là loại bóng đèn có khả năng phát quang lớn, diện tích chiếu sáng rộng, chịu được môi trường khắt nghiệt có thể ở nhiệt độ cao. Ngoài ra những bộ đèn dành nhà xưởng nên chọn những loại đèn có tuổi thọ bền lâu, chất lượng bền vững để giảm chi phí thay thế lắt đặt tránh được rủi ro hư hỏng.

Trong môi trường làm việc của xưởng có thể bụi bặm, nhiệt độ nóng, bóng hoạt động liên tục với công suất cao nên các chủ doanh nghiệp cần tìm các bộ đèn có khả năng tiết kiệm năng lượng để giải quyết bài toán giá điện ngày càng tăng cao hiện nay ở nước ta.

TẠI SAO ĐÈN CAO ÁP LẠI PHÙ HỢP CHO BỘ ĐÈN NHÀ XƯỞNG   

 

Philips l hãng bóng đèn cung cấp tất cả các giải pháp chiếu sáng cho mọi địa điểm, vì vậy không ngoài trừ lĩnh vực nhà xưởng Philips có 2 sản phẩm phù hợp cho các bộ đèn nhà xưởng là đèn cao áp sodium (ánh sáng vàng) và đèn cao áp metal ( ánh sáng trắng) với nhiều công suất khác nhau, thông dụng nhất vẫn là loại đèn 250W và 400W phù hợp với không gian và độ cao trần của các nhà xưởng.

 

Sản phẩm đèn cao áp philips

Được chế tạo, sản xuất bằng công nghệ mới nhất của philips nên bóng đèn cao áp sodium và metal halide tích hợp trong mình nhiều tính năng nổi bật của loại đèn công suất cao.

Khả năng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ là 30% so với các loại bóng truyền thống.

Tuổi thọ lên đến 20.000 giờ mang lại giải pháp hiệu quả nhất trong việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công việc thay thế lắp đặt, bảo trì.

Bóng đèn cao áp mới của philips được chế tạo với công nghệ 3 dãy sóng đem lại khả năng phát quang tốt nhất duy trì trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng.

Để được tư vấn, hỗ trợ giá và kỹ thuật lắt đặt vui lòng tham khảo thêm thông tin bài viết trên Website: denphilip.com hoặc gọi đến Hotline: 093.386.7783 | 0937.376.360.  Chúng tôi cam kết sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng báo giá đèn cao áp tốt nhất thị trường.