ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng đèn pha Led để tiết kiệm chi phí

Sử dụng đèn pha Led để tiết kiệm chi phí

Nhu cầu sử dụng ánh sáng ngày càng tăng với nhiều thiết bị chiếu sáng hiện đại với những tính năng vượt trội đặt ra những vấn đề nan giải. Đèn pha Led được tin dùng bởi khả năng tiết kiệm điện, bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đèn pha Led hoàn toàn được xem là một sản phẩm xanh thân thiện với môi trường.

Được sản xuất với nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ những thương hiệu hàng đầu thế giới từ Nhật Bản, Đài Loan.

sử dụng đèn pha Led để tiết kiệm chi phí

Bề mặt được phủ bằng sơn tỉnh điện của Nauy chống ăn mòn của tia UV đảm bảo làm việc tốt trong nhiều điều kiện khí hậu.

Chip Led IP65 cao cấp, thiết bị đảm bảo nguồn chiếu sáng đạt hiệu quả cao với hiệu suất phát quang lớn nhưng chỉ tiêu thụ lượng điện năng nhỏ hơn 1 phần 5 so với các loại bóng đèn khác, tiết kiệm từ 7 – 10 lần so với đèn sợi đốt, 40% - 70% so với đèn compact.

Chi phí đầu tư cho một thiết bị chiếu sáng đèn pha Led hoàn toàn phụ thuộc vào từng loại cho những mục đích chiếu sáng khác nhau. Có thể được dùng tại nhà, sân vườn, đường phố, khu du lịch,…

Tuổi thọ của đèn pha Led cao gấp nhiều lần so với các loại đèn thông thường tiết kiệm chi phí cho thay thế và bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động. và mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội khiến mọi người sử dụng hài lòng tuyệt đối.

Sản phẩm nói không với các hóa chất độc hại từ chì, tia tử ngoại, thủy ngân nên có thể tái chế được bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Người sử dụng có thể tin dùng sản phẩm trong thời gian dài.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com