ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng đèn pha led giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Sử dụng đèn pha led giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Dựa vào công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng đèn pha led giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện.

Đây là loại đèn được xem là giải pháp năng lượng cho tương lai vì bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, đèn pha led còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác.

sử dụng đèn pha Led tiết kiệm điện năng hiệu quả

Theo các nhà khoa học, việc tiết kiệm điện không chỉ có ý nghĩa giảm kinh phí chiếu sáng và tài nguyên điện, mà môi trường cũng sẽ trong lành hơn nhờ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt điện tiết kiệm được.

Trên lý thuyết, mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm 1 tấn khí thải CO2. Một trong những nguyên nhân quan trọng làm suy thoái tầng ozone và khiến Trái Đất nóng lên là do sự quá tải khí CO2.

Do tuổi thọ cao, lên đến 50.000 giờ, đèn pha led vừa tiết kiệm kinh phí thay mới cho gia đình bạn và cũng hạn chế áp lực cho quá trình tái chế rác thải.

Khi sử dụng đèn pha led, bạn cũng nên tìm hiểu về các loại ánh sáng của nó để phù hợp với từng mục đích. Ánh sáng của loại đèn này được chia làm các loại theo thang đo nhiệt độ Kelvin.

Trắng ấm: 2700-3500 K: tương tự như ánh sáng đèn sợi đốt, màu trắng ấm này thường được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng hộ gia đình để tạo ra cảm giác ấm áp, thân thiện.

Trắng tự nhiên: 4000-6000 K: loại ánh sáng này thường được dùng trong các văn phòng, cửa hiệu, các phòng họp lớn, tầng hầm… Ánh sáng trắng tự nhiên gần như đèn huỳnh quang.  

Trắng lạnh: 6000-8000K: màu trắng lạnh là màu đèn thiên về sắc xanh. Loại đèn pha led có màu trắng này thường được dùng trong những nhà xưởng, khu công nghiệp cần độ sáng cao.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com