ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng kem chống nhăn sớm có tốt không?

Sử dụng kem chống nhăn sớm có tốt không?

Năm nay tôi được 20 tuổi, nhưng nhìn các chị tôi ai nấy trên trán và đuôi mắt đã có các dấu chân chim. Tôi cũng lo là tới tuổi đó, da mặt mình cũng vậy, nên tôi đã bôi kem chống nhăn da mặt từ bây giờ rồi.

Xin chuyên viên cho biết thoa kem chống nhăn lúc này có sớm không ? (Thanh Hằng)

Khi bước qua tuổi 20 thì da của chúng ta đã bắt đầu vi lão hóa rồi. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lão hóa da và nhăn da, trong đó phải kể đến ánh nắng mặt trời. Trong các tia UV có những tia cực tím gây tổn hại trên bề mặt da của chúng ta, nhất là đối với phụ nữ, làm mất cân bằng về nước, làm khô da phá hủy sự tuần hoàn của cấu trúc da, làm cho các collagen và elastin chùng nhão, gây lên hiện tượng nhăn da.

Vì thế, ta phải bôi kem chống nhăn da là những dưỡng chất giàu chất ẩm, giúp cho da mạnh khỏe chống lại những yếu tố xấu ở bên ngoài.

Tư thế lúc chúng ta nằm ngủ cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc nhăn da. Những người có khuynh hướng nằm nghiêng thường hình thành nhiều nếp nhăn hơn những người nằm ngữa. vì thế, chúng ta phải tập cho mình tư thế ngủ nằm ngữa, và đừng quên bôi kem chống nhăn da mặt trước khi đi ngủ.

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Việc bạn sử dụng kem chống nhăn da mặt vào lúc này, không hề sớm, sự lão hóa chậm đến, có nghĩa là da của bạn vẫn giữ nguyên trạng thái trẻ trung, tươi sáng. Bạn hãy nhớ cẩn thận khi ra đường, phải bôi kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên, để bảo vệ làn da của mình khỏi các tia cực tím, nguyên nhân dẫn đến nám, sạm và nhăn da.

Hãy thường xuyên ăn các trái cây tươi như: ổi, cam, chuối, kywi và nước ép, ngoài ra bạn nên uống 1.5-2 lít nước mỗi ngày, đừng để cho da bị mất nước.

Chúc bạn luôn vui vẻ với làn da căng láng.

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

Để gặp chuyên viên tư vấn