ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng ổn áp Lioa để tiết kiệm điện

Sử dụng ổn áp Lioa để tiết kiệm điện

Với những khu vực điện áp dao động nhiều, lên xuống thất thường thì lượng điện tiêu thụ lại càng nhiều hơn và sử dụng ổn áp Lioa để ổn định nguồn điện là điều cần thiết.

Bạn luôn suy nghĩ không biết làm thế nào để tiết kiệm điện cho gia đình của mình bởi hàng tháng chi phí cho hóa đơn tiền điện khá nhiều. 

1. Sử dụng ổn áp Lioa

Có rất nhiều cách để tiết kiệm điện hiệu quả, trong đó trang bị ổn áp Lioa là một giải pháp thiết thực. Bởi ổn áp là thiết bị giúp ổn định nguồn điện và cấp điện cho các thiết bị trong nhà. Lúc này, các thiết bị sẽ nhận được nguồn điện phù hợp để hoạt động, chúng không phải vận hành hết công suất nên tiết kiệm được khá nhiều điện năng.

2. Sử dụng điện khi cần

Hãy thay đổi thói quen sử dụng điện của mình để giảm lượng tiêu thụ điện trong nhà. Chẳng hạn như khi nào cần sử dụng mới nên mở điện, bật quạt. Lúc không dùng đến bạn hãy tắt bớt điện, rút dây điện quạt, tivi, tắt máy lạnh khi ra ngoài… bởi dù bạn không dùng nhưng nếu cắm điện chúng vẫn tiêu hao một lượng điện không hề nhỏ. Những hành động nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm số lượng điện đáng kể.

3. Sử dụng nhiệt hợp lý

Điều này liên quan gì đến việc tiết kiệm điện nhỉ? Thật ra là có đấy nhé, bởi nếu như nhiệt độ trong phòng cao bạn phải sử dụng điều hòa, máy quạt công suất lớn hơn. Còn nếu lạnh quá thì phải sử dụng máy sưởi. Điều đó sẽ tiêu tốn nhiều điện. Nếu bạn biết cách điều chỉnh nhiệt độ trong phòng bằng việc đóng/mở cửa sổ, kéo rèm sẽ giúp giảm được 10% chi phí điện năng đấy nhé.

Tóm lại, để tiết kiệm điện hiệu quả chúng ta cần trang bị ổn áp Lioa với công suất phù hợp, thay đổi thói quen sử dụng điện hằng ngày của mình.