ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sử dụng ổn áp Lioa trong môi trường bảo tàng lịch sử

Sử dụng ổn áp Lioa trong môi trường bảo tàng lịch sử

Không gian tại các bảo tàng lịch sử lúc nào cũng cần dùng đến ánh sáng và các thiết bị điện, để bảo vệ tốt các thiết bị này, sử dụng ổn áp Lioa là điều quan trọng tối cần thiết.

Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, Việt Nam có hàng trăm bảo tàng lịch sử trải dài khắp đất nước, mang lại giá trị giáo dục nhân văn cũng như thu hút du khách nước ngoài mang về nguồn lợi kinh tế khổng lồ mỗi năm.


Việc sử dụng điện năng và các thiết bị ánh sáng trong các bảo tàng là yếu tố không thể thiếu, nhiều không gian nhờ có ánh sáng hỗ trợ còn giúp người xem, người tham quan cảm nhận rõ hơn những giá trị, thông điệp mà các hiện vật muốn truyền tải. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi tình trạng điện lưới quốc gia nhiều trồi sụt như hiện tại ảnh hưởng đến chất lượng của các thiết bị.

Thậm chí nhiều trường hợp điện nguồn đóng ngắt đột ngột còn khiến các thiết bị này cháy nổ, gây ra sự gián đoạn trong hoạt động đón tiếp khách thập phương của các bảo tàng cũng như gây ra sự nguy hiểm cho không gian sử dụng thiết bị.


Để khắc phục tình trạng trên, nhiều nơi đã bắt đầu sử dụng thiết bị ổn áp Lioa trong việc bảo vệ các thiết bị điện tại các viện bảo tàng lịch sử. Do được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa có cấu thành từ nhiều chất liệu ngoại nhập từ Đức, Thyssen, Thụy Sỹ,…nên có khả năng bảo vệ đồng thời : bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.


Điều này đã giúp các thiết bị điện có môi trường hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ tối đa, hoạt động với công năng cao nhất, đem  lại nhiều giá trị lớn cho không gian sử dụng của các thiết bị điện chay qua ổn áp Lioa.