Trang chủ » Sử dụng thuốc sinh học để diệt mối hiệu quả

Sử dụng thuốc sinh học để diệt mối hiệu quả

(Ngày đăng: 31-01-2016 10:38:50)
icon facebook   icon google plus  
Thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau, nhưng loại thuốc được phân phối rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay là thuốc diệt mối sinh học. Không chỉ có thể nhanh chóng tiêu diệt các loài mối trong những khu vực khác nhau, thuốc diệt mối sinh học còn không gây độc, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường.

Thuốc diệt mối sinh học trên thị trường hiện nay được nhập khẩu từ các hãng hóa chất nổi tiếng hàng đầu thế giới, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật… Các hóa chất có trong thuốc được chiết xuất từ thực vật, cho nên ít gây độc cho con người.

Với hàm lượng độc tố nhất định, Thuốc diệt mối sinh học hoạt động theo cơ chế lây lan chất độc. Mối sau khi dính thuốc sẽ không chết ngay mà trở về tổ, sau đó lây nhiễm chất độc cho các con mối khác trong tổ, kể cả mối chúa, khiến cho cả tổ mối nhanh chóng bị tiêu diệt. Tuy nhiên, hàm lượng độc tố này ít có tác dụng lên con người và vật nuôi nếu như được sử dụng đúng cách, hợp lý.

Đặc biệt, thuốc diệt mối sinh học không gây độc hệ thần kinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, loại thuốc diệt mối này cũng thực sự nguy hại nếu như tiếp xúc trực tiếp với da, với mắt, uống, nuốt phỉa. Cho nên, người sử dụng cần đảm bảo các yếu tố về vấn đề an toàn trong quá trính sử dụng thuốc sinh học để diệt mối.