• Trang điểm
  • Sứ mệnh của công ty thiết kế website QVSG ở Tp Hồ Chí MInh.

Sứ mệnh của công ty thiết kế website QVSG ở Tp Hồ Chí MInh.

Không phải là một trong những đơn vị duy nhất có khả năng cung cấp cho khách hàng nhưng website tốt nhất. Nhưng công ty thiết kế website QVSG có thể tự hào rằng những dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng luôn luôn tốt nhất và chế độ hợp tác giữa khách hàng và công ty thiết kế website luôn luôn đạt ở mức độ cao.

Luôn luôn có gắng cải thiện sự tin tưởng của bản thân với khách hàng, Công ty thiết kế website QVSG trong suốt những năm thành lập luôn có gắng tiếp thu và nâng cao chất lượng phục khách hàng tốt nhất. Những website do công ty thiết kế website QVSG tạo ra luôn luôn có tính độc đạo và được đảm bảo hoạt động tốt trong suốt quá trình hoạt động.

QVSG không phải là địa chỉ công ty thiết kế web duy nhất. Nhưng chúng tôi cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng là tuyệt vời nhất.Kim chỉ nan của chúng tôi là : Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Định hướng phát triển lâu dài trong ngành CNTT, QVSG mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ TỐT NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT là thành công của cho từng thành viên của QVSG

Rất mong các quý vị sẽ ủng hộ cho sự phát triển của CNTT Việt nam nói chung và Công ty thiết kế web QVSG nói riêng. Xin cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Sứ mệnh của công ty thiết kế website QVSG ở Tp Hồ Chí MInh.

Gợi ý 12 nguồn cảm hứng thiết kế web đáng tham khảo

12 nguồn cảm hứng về thiết kế web này chắc chắn sẽ thổi bùng ngọn lửa sáng tạo mà bạn cần để xây dựng và phát triển cho những website của mình luôn được tốt hơn, hoàn thiện hơn.

1. Dribbble

Tùy thuộc vào tần suất bạn tìm kiếm cảm hứng thiết kế web, có thể bạn đã bắt gặp Dribbble. Dribbble là một cộng đồng các nhà thiết kế chia sẻ, phát triển kỹ năng của họ và tìm kiếm công việc thiết kế - tất cả trong một thị trường. Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế nào, nhưng đặc biệt giỏi trong việc trở thành nguồn cảm hứng thiết kế.

2. The Great Discontent

Đôi khi, cảm hứng không đến từ nguồn trực quan - và không giới hạn trong một dự án cụ thể. Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy một câu chuyện động lực thúc đẩy bạn tiến xa hơn trong công việc và sự nghiệp, để bạn có thể thiết kế con đường của mình theo những con đường mới.

Trong những khoảnh khắc đó, các cuộc phỏng vấn của The Great Discontent có thể khơi dậy ngọn lửa sáng tạo của bạn. Tham gia phần Hỏi & Đáp với các nhà thiết kế thành công, giám đốc nghệ thuật, họa sĩ minh họa, v.v. và nắm bắt một số thông tin chi tiết về điều khiến họ - và sự nghiệp của họ - đánh dấu

3. A List Apart

Từ nguồn gốc là một danh sách gửi thư khiêm tốn, A List Apart đã phát triển thành một điểm đến quan trọng của cộng đồng thiết kế web, trở thành một nguồn đáng tin cậy cho các bài báo chất lượng vượt lên trên tiêu chuẩn.

4. Brutalist Websites

Bạn sẽ không thấy nhiều tương tác tinh tế, kiểu thiết lập dễ thương hoặc lưới hài hòa trên các trang web Brutalist . Thay vào đó, bạn sẽ thấy các lưới bị phá vỡ 16 cách vào Chủ nhật, các tiêu đề lớn được đặt trong các phông chữ "web an toàn" cũ của bạn, các hiệu ứng dựa trên con trỏ kỳ lạ dường như được thiết kế để xóa thay vì điều hướng một trang web và các hiệu ứng cuộn được thiết kế để tấn công các giác quan .

Nhìn chung, các trang web được thu thập ở đây cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về web có thể là gì khi sự sáng tạo không cần quan tâm đến chuyển đổi. Và trong khi chủ nghĩa tàn bạo chắc chắn không phải là cách duy nhất để khám phá chủ đề đó, nó là một cách hấp dẫn kỳ lạ.

5. Admire The Web

Admire The Web là một nguồn tài nguyên mạnh mẽ khác do nội dung được sắp xếp chất lượng cao. Tìm kiếm thông qua các trang web cho thấy một liên lạc phức tạp hơn những người khác, nhưng phần thưởng là nội dung phong phú.

6. Template Monster

Template Monster có thể là một nơi thực sự hiệu quả để bắt đầu, vì các chủ đề chất lượng có xu hướng có kiến trúc thực sự tốt và thường chú ý đến các phương pháp hay nhất.

Sử dụng các chủ đề làm nguồn cảm hứng bằng cách xem xét cấu trúc nội dung và các mẫu thiết kế trực quan, sau đó xếp lớp theo vòng sáng tạo của riêng bạn dựa trên nhu cầu của dự án.

7. Pttrns

Đối với những người mới bắt đầu, ở đây tại Webflow , chúng tôi là tất cả về thiết kế đáp ứng. Vì vậy, bất kỳ ứng dụng di động nào cũng có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các thiết kế đột phá nhỏ hơn của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn trừu tượng xa phương tiện một chút, không khó để hình dung cách một mẫu thiết kế di động có thể ảnh hưởng đến các thiết kế màn hình lớn hơn của bạn.

Ngoài ra, Pttrns có nhiều màn hình hơn từ mỗi ứng dụng được sắp xếp, vì vậy bạn có thể dễ dàng hiểu rộng hơn về cách các mẫu thiết kế diễn ra trên nhiều môi trường và tạo ra sự nhất quán trong quá trình.

8. Designspiration

Designspiration giống như Pinterest của thế giới thiết kế ở chỗ nó chỉ đơn giản là một nguồn cấp dữ liệu khổng lồ, do cộng đồng quản lý mà bạn có thể tham gia hàng giờ đồng hồ. Nó không tập trung vào bất kỳ dạng cảm hứng thiết kế cụ thể nào, nhưng cung cấp cho bạn các công cụ để tập trung vào các chủ đề cụ thể nếu bạn muốn.

9. Calltoidea

Đây chắc chắn là một trong những mục yêu thích của tôi - một phần vì bạn có thể sử dụng nó như một tiện ích hơn là một công cụ truyền cảm hứng thụ động. Calltoidea giới thiệu nguồn cảm hứng thiết kế web trong các danh mục cho hầu hết mọi trang mà một nhà thiết kế có thể bắt gặp trong sự nghiệp của họ. Được đóng gói với mọi thứ từ trang 404 đến trang tổng quan quản trị, Calltoidea có thể giúp bạn tìm thấy những thiết kế tuyệt vời để xây dựng hoặc thay đổi bất cứ khi nào bạn cần.

10. Pinterest

Có thể bạn đã nghe nói về trang web không quá ít tên là Pinterest? Pinterest là một trung tâm cho nội dung được phân phối trên internet. Từ công thức nấu ăn đến cảm hứng thiết kế - Pinterest có tất cả. Nếu bạn tìm kiếm “cảm hứng thiết kế web” trên Pinterest, bạn sẽ thấy tất cả những người dùng đã “ghim” nội dung thiết kế web yêu thích của họ cho những người khác xem.

11. Select agency

Một trang web danh mục đầu tư từ một đại lý hoặc công ty sáng tạo đầy cảm hứng cũng có thể giúp bạn thấy rằng dự án của bạn có thể cần đến, dù là cho chính bạn, doanh nghiệp nhỏ hay bất cứ thứ gì liên quan đến thiết kế web. Danh mục đầu tư và thiết kế nào bạn thích có thể mang tính cá nhân hơn một chút, vì vậy sẽ mất một chút công việc để xây dựng kho dự trữ của bạn. Tạo danh sách danh mục đầu tư để tiết kiệm thời gian trong tương lai và thêm vào danh mục đầu tư khi bạn khám phá thêm.

12. Instagram web design pages

Cũng giống như Pinterest, Instagram là một viên ngọc ẩn để tìm cảm hứng không chỉ cho các thiết kế trang web mà còn cho tất cả những thứ liên quan đến thiết kế và web. Có rất nhiều trang chủ đề trên Instagram tập trung vào việc giới thiệu tác phẩm của các nhà thiết kế khác.