ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự xâm nhập và tác hại của mối đất

Sự xâm nhập và tác hại của mối đất

Mối có nhiều loại khác nhau. Một số tên gọi thể hiện những nơi cư trú của mối như mối gỗ, mối đất, mối tường… Trong đó, loại mối đất có khả năng xâm nhập cao, có ảnh hưởng rất lớn đối với nhiều công trình xây dựng.

Mối đất thường sống thành đàn, số lượng cực kì lớn, thậm chí có hàng trăm nghìn con. Những con mối đất thường khó phát hiện vì chúng ở sâu dưới lòng đất. Đến khi phát hiện ra thì mối đã phát triển mạnh mẽ, và có nguy cơ gây hại rất lớn. Thông qua đất, mối sẽ vào các cấu trúc không bị phát hiện trong các tường trên nền nhà và sàn thông qua con đường bí mật mỏng bằng khe nứt đường chân tóc.

Khi đã làm tổ và khai thác thức ăn, mối sẽ dần dần đục khoét và khiến cho tường nhà bị rỗng, thậm chí sụt lún nền nhà, khiến cho công trình dễ bị hư hỏng, không còn được hoàn toàn kiên cố. Tuy nhiên, nếu tinh ý chúng ta có thể phát hiện sự xâm nhập của mối đất thông qua đường ống bùn, sau đó sử dụng thuốc diệt mối hóa sinh để nhanh chóng ngăn chặn sự xâm nhập của mối.

Một loại Thuốc diệt mối sinh học, có khả năng tiêu diệt mối tận gốc, lại không có các thành phần độc hại về thần kinh, đảm bảo an toàn cho con người và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là chế phẩm hóa sinh PMC 90. Hiện, loại thuốc diệt mối này được phân phối rộng rãi tại nhiều địa chỉ, cửa hàng khác nhau trên thị trường.