ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sửa chữa xe tay ga chuyên nghiệp tại TP. HCM

Sửa chữa xe tay ga chuyên nghiệp tại TP. HCM

Một trong những vấn đề mà hiện nay rất nhiều người e ngại khi muốn sử dụng xe máy tay ga nhưng lại không muốn vì xe máy tay rất hao xăng hơn xe số. Theo một số người sửa chữa xe tay ga chuyên nghiệp tại TP. HCM cho biết: hiện nay có rất nhiều dòng xe máy tay ga khác nhau cũng rất lợi xăng và cũng có nhiều dòng xe máy tay rất hao xăng. Mà quan trọng nhất ở đây là lỗi của người sử dụng xe sai cách. Ở đây chúng tôi sẽ nới đến vấn đề lọc gió của xe tay ga của bạn.

Một trong những vấn đề mà xe máy tay ga của bạn rất hao xăng là do bộ lọc gió của xe bị hư. Bộ phận lọc gió được xem là một trong những bộ phận quan trọng và được ví như là một bộ phận như lá phổi của con người. Chính vì thế, khi bộ lọc gió của xe máy tayh ga bị hỏng thì bạn cần phải sửa chữa xe máy ngay lập tức, để tránh trương hợp xe hao xăng quá mức. Chúng tôi sẽ cho bạn biết và hiểu rõ hơn về cơ cấu của bộ phận lọc gió cũng, tại sao được xem là môt bộ phận quan trọng.

Lọc gió nó có tác dụng rất quan trọng để đưa vào bộ máy của bộ chế hòa khí, giúp không khí của máy được sạch và làm tăng hiệu quả đốt cháy nhiên liệu. Ngoài ra, lọc có còn có khả năng luồng không khí vào trong buồng đốt, giúp cho máy có thể loại bỏ được những bụi bẩn và nước dư thừa bám bẩn trong máy của xe. Nếu như bộ lọc gió của bạn bị bẩn hay bị hỏng, nó sẽ làm cản trở quá trình đưa không khí vào động cơ và làm giảm tính năng cảu động cơ, làm cho tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu. Khi bộ lọc gió bị  bụi bẩn bạn nên đem đi sửa chữa xe máy ngay lập tức về bọ phận lọc gió để giúp xe được điều khiển êm nhất.

lam noi xe sh ý chat luong tai sg

Một trung tâm sửa chữa xe tay ga chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Vậy tại sao chúng ta phải thay lọc gió, một câu hỏi mà chắc chắn bạn đang thắc mắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho bạn, vì khi bạn sử dụng xe máy trong một khoảng thời gian thì máy sẽ dễ tích tụ rất nhiều bụi bẩn, khiến cho bụi bẩn bám chặt vào bộ lọc gió và khiến cho bộ lọc gió không còn hoạt động và không còn tác dụng, từ đó khiến cho xe dễ bị tiêu hao năng lượng rất nhiều. Chính vì thế, theo chúng tôi bạn nên sửa chữa xe tay ga cũng như kiểm tra toàn bộ hệ thống xe và bộ lọc gió, thay định kì cho bộ lọc gió khoảng 2 đến tháng hoặc xe điều khiển khoảng 1500km, bạn nên tháo bộ lọc gió ra giặt và phơi cho khô, và thấm dầu nhớt cho sạch và lắp vào máy. Tóm lại, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh thay lọc gió định kỳ, nó sẽ giúp cho xe của bạn được đảm bảo an toàn hơn và điều khiển được êm ả hơn và tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu không bị tiêu tốn quá nhiều. Tránh được những vấn đề rắc rối tiếp theo khi bạn không muốn thay và kiểm tra bộ lọc gió thường xuyên.

Bài viết này là do một người thợ sửa chữa xe tay ga chuyên nghiệp tại TP.HCM chia sẽ về vấn đề lọc gió của xe bạn, chúng tôi hy vộng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn hiểu rõ thêm về vấn đề này.