ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sửa xe máy Nouvo

Sửa xe máy Nouvo ở đâu, làm thế nào để đi xe được bền là thắc mắc của nhiều người sở hữu xe máy Nouvo. Bài viết này sẽ giúp cho bạn về vấn đề đó.

Về xe Nouvo

Đây là một dòng xe đẳng cấp và được nhiều người Việt Nam yêu thích lựa chọn.

Những năm gần đây, đặc biệt là 10 năm trở lại đây số người dùng xe máy ở Việt Nam không ngừng tăng lên. Theo một thống kê mới đây cho thấy số người dùng xe máy ở Việt Nam lên đến hơn 80 phần trăm. Như vậy, điều này cho thấy nhu cầu đi xe máy của người dân là rất lớn. Nhà phân phối, sản xuất xe máy Nouvo cũng liên tục nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng cũng như những nhu cầu sở thích của khách hàng để sản xuất, cải tiến và mang dến cho người sử dụng một loại xe phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nhất.

Nouvo ra đời với kiểu dáng rất sang trọng đẹp mắt, thời thượng nên rất được đông đảo mọi người yêu thích lựa chọn. Nouvo ra đời và kế thừa những ưu điểm vượt trội của những dòng xe trước đó cộng với sự phát minh cũng như những cải tiến mới. Chính những lí do này khiến cho Nouvo là hãng xe luôn được mọi người yêu thích.

sơn xe tay ga nouvo

Kiểu dáng của xe rất xang trọng và đẹp mắt

Xe bạn sẽ được sửa những gì ở trung tâm bảo hành

Để xe chạy được bền lâu, thì không riêng gì dòng xe Nouvo mà là tất cả những dòng xe nói chung đều phải được bảo hành đúng hạn cũng như nếu có hư hỏng gì thì sẽ được sửa chữa kịp thời để đảm bảo được độ bền của xe.

Vì lí do đó, cho nên khi bạn đi xe mà phát hiện ra xe của bạn bị hư hỏng thì tốt nhất bạn nên đưa xe ngay đến trung tâm bảo hành của xe hoặc cửa hàng sửa xe máy để được xem xét và sửa chữa. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đó là nên chọn lựa những cửa hàng uy tín, chính hãng để được sửa chữa kịp thời, chứ không nên chọn bừa, nếu xe bạn bị đưa vào cửa hàng chuyên nhập những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì xe của bạn mặc dù thiết bị được sửa chữa hoặc thay mới thì cũng không đảm bảo, tuổi thọ của nó sẽ rất ngắn và rất hại cho xe.

Các dịch vụ ở cửa hàng bảo dưỡng dành cho xe máy của bạn:

 Làm mới, xi mạ

- Làm Điện , Chế Sạc tất cả các loại Xe Ga

- Phục hồi Sạc zin cho Ga lớn

- Sửa tất cảcác loạiIC

- Phục hồi hệ thống phun xăng FI ( IC ) cho SHi , PS, Nouvo LX .vv

lam noi xe venus-attila

Nồi xe đang được làm mới lại

-Làm mới, xi mạ

- Làm Điện , Chế Sạc all các loại Xe Ga

- Phục hồi Sạc zin cho Ga lớn

- Sửa all các loai IC

- Phục hồi hệ thống phun xăng FI ( IC ) cho SHi , PS, Nouvo LX .vv

Nên sử dụng xe như thế nào để được bền lâu

Xe bị hư hỏng vậy làm thế nào để có thể sử dụng được xe bền lâu. Muốn cho xe được sử dụng bền lâu, trước hết bạn phải học cách sử dụng xe đúng hướng dẫn.Ngoài ra bạn phải chăm đọc các thông tin về xe của mình, tham gia các diễn đàn chuyên chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng xe, từ đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều.