Trang chủ » Sửa xe máy uy tín ở Sài gòn

Sửa xe máy uy tín ở Sài gòn

(Ngày đăng: 12-06-2017 10:08:58)
icon facebook   icon google plus  
Phải tìm kiếm cửa hàng sửa xe máy uy tín ở Sài gòn chất lượng, uy tín, điều này sẽ giúp giữ cho xe máy của bạn dùng được bền lâu hơn.

Vì sao cần tìm cửa hàng sửa xe uy tín

Xe máy là loại xe dễ đi, dễ điều khiển, giá thành xe máy cũng khá phù hợp với đại đa số người Việt Nam. Chính vì vậy mà xe máy được sử dụng rất nhiều, ở các vùng nông thôn thì có thể khó thấy điều này, tuy nhiên nến bạn ở các đô thị lớn như TP.HCM hay HN thì bạn sẽ dễ nhận thấy. Vào các giờ cao điểm, xe máy đông đôi khi dẫn đến tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông trên diện rộng ở một số tuyến đường trung tâm.

Xe máy tiện lợi để sử dụng là vậy nhưng ngược lại cũng rất dễ bị hư hỏng. Xe máy có thể bị hư hỏng do nhiều sự tác động khác nhau, có thể những tác động từ bên ngoài như xe bạn đang đi trên đường  đột nhiên cán phải vật nhọn, hoặc xe bạn bị té ngã tai nạn…Xe cũng có thể bị hỏng do bạn đã sử dụng xe quá lâu mà quên mang xe đi bảo hành, bảo dưỡng hoặc xe bạn bị hao mòn qua quá trình sử dụng xe. Như vậy, khi xe bị hư hỏng, bạn cần mang xe đến trung tâm bảo hành uy tín hoặc cửa hàng sửa xe máy tốt, chất lượng phục vụ tốt để sửa chữa kịp thời.

chay-rot-da-xe-moi-mua-chuyen-khong-phai-ai-cung-ranh

Các bạn nên mang xe của mình đi bảo dưỡng thường xuyên để phát hiện ra những hư honhr kịp thời

Vì sao phải tìm cửa hàng uy tín, bởi vì hiện nay, ngoài những nơi lấy khách hàng, sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, thì cũng có những cửa hàng sửa xe lấy lợi nhuận của mình đặt lên trên hết. Có cửa hàng nhập về các thiết bị xe máy là hàng không chính hãng, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Những loại thiết bị này sau khi thay vào xe sẽ làm cho xe của bạn chạy được một thời gian ngắn, sau đó thì lại tiếp tục bị hư hỏng.

Vậy nên, bạn phải tìm kiếm cửa hàng sửa xe chất lượng, uy tín, điều này sẽ giúp giữ cho xe máy của bạn dùng được bền lâu hơn.

Nên tự trang bị bộ dụng cụ sửa xe mini

Ngày nay, tuy các dịch vụ sửa xe đã mọc lên ở khắp nơi, các cửa hàng sửa xe máy cũng xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên để chủ động hơn cũng như an tâm hơn khi bạn đi xa. Bạn nên tự trang bị cho mình một bộ đồ nghề sửa xe máy mini. Có bộ đồ nghề này nếu xe bạn bị hư hỏng những lỗi nhỏ, đơn giản, dễ khắc phục thì bạn cũng có thể tự mình khắc phục được. Vì nếu bạn phải thường xuyên di chuyển đi xa thì bạn sẽ hiểu, có những cung đường rất vắng vẻ, không biết nơi nào có tiệm sửa xe cũng như không biết xe bạn có thể bị hư lúc nào. Nên việc trang bị cho mình túi đồ nghề là cần thiết.

Gợi ý những tiệm sửa xe máy uy tín

Quận 1

1.     Dũng điện

Địa chỉ: 211 Nguyễn Thái Học, Quận 1.

Chuyên sửa điện, sửa còi.

2.     Chế mũ EMC

Địa chỉ: 101 Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Chuyên chế mũ.

3.     Đại Hoàng Gia

Địa chỉ: 89 đường Ký Con, Quận 1.

Chuyên phụ tùng cao cấp.

4.     Siêu Tốc Độ

Địa chỉ: 152 Trần Quang Khải, Quận 1.

Chuyên đồ kiểng các loại xe.

di-sua-xe-gap-honda-67-do-du-dan-voi-dan-chan-6-trieu

Nên chon riêng cho mình một trung tâm sửa xe uy tín để sửa xe của mình

5.     Dầu nhớt Ngọc Anh

Địa chỉ: 32 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Chuyên thay dầu nhớt cho xe máy .

6.     Kim Châu

Địa chỉ: 156 Ký Con, Quận 1.

Chuyên vỏ xe máy.