ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sửa xe tay ga quận 5

Xe máy tay ga được xem là một trong những phương tiện rất đượ nhiều người ưa chuộng. Họ đổi dần những xe máy số sang những chiếc xe máy tay ga đời mới. Nhưng trong số những người đang điều khiển xe máy tay ga thì rất ít người am hiểu rõ về dòng xe máy tay ga. Theo những tiệm sửa xe tay ga quận 5 cho biết, khi điều khiển xe máy ta ga thì bạn nên tìm hiểu kĩ về các vấn đề hư hỏng.

Một trong những vấn đề hư hỏng của xe máy tay ga đó là các hiện tượng hư: kiểm tra vấn đề về phao xăng của xe máy tay cũng như việc điều khiển xe ở mức vận hành ở tốc độ chậm và ngoài ra là hiện tượng xe bị ngập nước gây chết máy và tắt máy.

 Nếu như xe máy của bạn bị những vấn đề trên thì bạn nên đi sửa xe tay ga kịp thời. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các nguyên nhân cũng như sửa chữa xe máy tay ga của mình để đảm bảo được an toàn và lâu bền nhất.

1. Kiểm tra về vấn đề phao xăng

Phao xăng được xem là một trong những vấn đề cần cân nhắc khi sử dụng xe máy tay ga, vì chắc hăn khi ai sử dụng xe máy tay ga thì bạn đều quan tâm đến việc hao xăng của xe. Rất nhiều chiếc xe máy tay ga, phao xăng được cấu tạo là một lưới lọc hình chiếc lá bao bọ lấy ống hút xăng.

Khi điều khiển xe ở một thời gian dài thì sẽ xảy ra hiện tượng bị rỉ sắt và bám chất bụi bẩn. Nó sẽ dẫn đến hiện tượng hao xăng rất nhiều, tắc ống hút xăng và hỏng bơm xăng. Vì vậy, khi bị hiện tượng này thì bạn phải đem xe máy đi sửa chữa ngay lập tức để tránh tình trạng hao xăng quá mức.

Bạn nên kiểm tra phao xăng thường xuyên cho xe

Bạn nên kiểm tra phao xăng thường xuyên cho xe

2. Việc vận hành xe ở mức độ chậm

Việc vận hành xe ở mức độ chậm đó là một thói quen của rất nhiều người. Việc vận hành xe ở mức độ chậm nó gây ra rất nhiều tai hại cho xe máy tay ga của bạn, đặc biệt là đối với các dòng xe sử dụng két nước, điều này sẽ gây ra xe máy trong tình trạng nhiệt độ xe sẽ tăng cao và hoa tốn rất nhiều nhiên liệu.

Theo chúng tôi, bạn nên vận hành xe máy tay ga ở khoảng 40km/1h, việc vận hành xe nhanh hơn một chút sẽ giúp cho xe bạn đỡ hao xăng, đỡ tốn nhiên liệu, và điều đặc biệt là không phải đi sửa xe tay ga của bạn thường xuyên.

Bạn nên vận hành xe một cách ổn điịnh

Bạn nên vận hành xe một cách ổn điịnh

3. Hiện tượng xe bị ngập úng

Hiện tượng xe ngập úng là một hiện tượng rất phổ biến hiện nay, đối với thời tiết thất thường. Việc xe bị ngập úng khiến xe không nổ là do hiện tượng xe bị chết bugi vì nước tràn vô bugi quá nhiều.

Để khắc phục được điều này, bạn nên đi tránh ra những chỗ có nước khá nhiều, tránh nước ngập chết bigi và phải tốn chi phí cho việc sửa xe tay ga của mình. Nếu có thể chúng tôi khuyên bạn, khi gặp hiện tượng ngập mưa úng thì bạn nên không được băng qua mà hãy tìm nơi và chỗ để tránh.

Nguồn: http://suachuaxemay.vn/